HotSốc

Xem lại camera, cô gái khóc nghẹn khi chứng kiến hành động bạn trai làm với mình giữa đêm

post

Thấy người yêu nhiều đêm có biểu hiện lạ thường trong lúc ngủ, cô gái bèn đặt camera và điều kinh hoàng xảy ra.

Thường xuyên thấy người yêu có những biểu hiện bất thường khi ngủ, cô gái liền quyết định lắp camera kiểm tra có điều gì xảy ra. Sau đêm hôm đó, khi check lại camera cô gái bất ngờ hành động của người yêu khiến cô rợn tóc gáy và không dám ngủ cùng người yêu nữa.

Screenshot_16

Trạng thái bình thường trước khi đi ngủ của nam thanh niên

Sự việc xảy ra liên tục, trạng thái giống như mộng du và thường xuyên xảy ra nên cô gái đã nghi ngờ người yêu mình mắc một chứng bệnh khác lạ. Điều đầu tiên là cánh cửa phòng ngủ, thường xuyên tự đóng lại và mở ra khi không có người. Sau đó có một cảm giác như có vật gì đó như lao vào trong phòng lật ngửa người nam thanh niên và kéo dậy ra khỏi giường.

Screenshot_17Screenshot_18

Cánh cửa tự động đóng mở liên tục

Screenshot_19Screenshot_21

Bật dậy như có ai đó đang kéo thanh niên ra khỏi chiếc giường

Giống như có một nguồn sinh lực nào đó đã thôi thúc nam thanh niên thức dậy và hoạt động trong vô thức không kiểm soát và cũng không biết hành động mình đang làm. Thanh niên bật dậy ra khỏi giường và đi vòng qua chiếc camera được cô người yêu đặt trong phòng đi xuống cuối giường đứng nhìn một lúc rồi ngã sầm xuống dưới giường đè lên cô người yêu khiến cô tỉnh giấc trong lo sợ. Rồi thanh niên lại nằm ngủ tiếp như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Screenshot_20Screenshot_22

Đứng dậy đi như người đang thức và ngã sầm xuống giường

Sau khi biết sự thật về người yêu mình và những hành động kỳ lạ trong đêm cô người yêu rất hoảng sợ và hoang mang. Nhưng đây được coi là một chiều chứng mộng du do ban ngày chúng ta hoạt động quá nhiều nên những dây thần kinh giảm rút và căng thẳng nên dẫn đến hiện tượng này và đặc biệt những người hay bị mộng du thường hay yếu bóng vía. Để tránh những trường hợp này thì đầu giường chúng ta nên đặt một nhánh tỏi hoặc một con dao theo như lời chỉ dẫn của các bậc tiền tối cũng có thể chúng không giúp bạn tránh khỏi, nhưng tin vào đó bạn sẽ thấy an tâm hơn và ngủ sâu giấc hơn.

Nguồn Youtube

D.Mỹ

Nguồn: Blogtamsu

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất