ChơiXõa

Xe máy tay ga siêu độc từ gỗ giá chỉ 159 nghìn đồng

post

(Kiến Thức) – Bảo đảm bạn sẽ hài lòng về cả ngoại hình lẫn công năng mẫu xe gỗ Laser Compo của xưởng Kirkshop mang lại bởi nó chính xác đến từng chi tiết, thậm chí nó có thể lăn bánh được.

Nếu được ra đời, chiếc

xe máy gỗ Laser Compo này sẽ là phương tiện giao thông cá nhân hoàn hảo để di chuyển ở những con đường hẹp bình thường mà bạn không thể đi.

Chính vì vậy, một chiếc xe hoàn hảo sử dụng phôi xe của Honda Motocompo – chiếc xe tay ga thành phố dễ thương từ những năm 80 đã được xưởng Kirkshop áp dụng trên chiếc xe máy bằng gỗ độc đáo này.

Mô hình chiếc xe máy cắt laser này có 180 miếng ghép khác nhau, hoàn toàn bằng gỗ và có thể được lắp ráp trong khoảng 2 đến 3 giờ là hoàn thành.

Để đảm bảo sự phù hợp chính xác, nhà thiết kế Kirk Shinmoto của xưởng Kirkshop đã cắt laser từng phần gỗ ra khỏi cây phong và cây óc chó để hoàn thành chiếc xe có một không hai này.

Mặc dù chỉ là một mẫu xe mô hình, tuy nhiên

xe máy Laser Compo thậm chí còn được xưởng độ trang bị cho nó bánh xe lăn và tay lái, ghế gập…

Hệ thống yên xe cũng làm từ gỗ, dưới yên là cốp chưa đồ – tuy nhiên điều thú vị là khối động cơ cũng nằm ở phía dưới yên của chiếc xe gỗ này.

Xe cũng sẽ được trang bị hệ thống đèn pha, xi nhan cùng những giảm xóc, giảm thanh cũng khá ấn tượng như một chiếc xe máy xịn. Hệ truyền động của nó dạng bánh xích cũng được làm từ sản phẩm gỗ.

Mô hình của chiếc

xe máy gôc độc đáo này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về cả ngoại hình lẫn công năng. Giá bán từ chính hãng của mẫu xe gỗ Laser Compo từ 70 USD (tương đương khoảng 159 nghìn đồng).

Video: Ngắm xe máy Honda Motocompo siêu độc đáo.

Nguồn: Kiến Thức

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất