Bói

VTV chính thức tạm dừng phát sóng phim "Quỳnh búp bê"

post

Chiều ngày 10/7, trên website của VTV đăng tải thông tin sẽ tạm ngừng phát sóng phim “Quỳnh búp bê”.

Loading…

Cụ thể nội dung như sau:

“Đài Truyền hình Việt Nam sẽ tạm dừng phát sóng phim “Quỳnh búp bê”. Thay vào đó, bộ phim “Hạnh phúc không có ở cuối con đường” sẽ được gửi đến khán giả.

Quỳnh búp bê là bộ phim truyện truyền hình dài 30 tập của đạo diễn Mai Hồng Phong đề cập đến đề tài gai góc với những góc khuất trong xã hội hiện đại. Phim đã phát sóng 6 tập trong khung giờ vàng phim Việt của Đài Truyền hình Việt Nam trên kênh VTV1.

Một số hình ảnh trong bộ phim Quỳnh búp bê

Một số hình ảnh trong bộ phim Quỳnh búp bê

Tuy nhiên, thời gian vừa qua, có nhiều ý kiến phản hồi về bộ phim này. Tiếp thu ý kiến nhiều chiều của khán giả, từ ngày 12/7/2018, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ tạm dừng phát sóng bộ phim Quỳnh búp bê.

Thay thế bộ phim này sẽ là phim “Hạnh phúc không có ở cuối con đường” (đạo diễn: NSND Khải Hưng) dài 33 tập. Phim được phát sóng vào 20h45 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Ngay khi vừa phát sóng, “Quỳnh búp bê” – bộ phim truyền hình đầu tiên khai thác đề tài về gái mại dâm, buôn bán phụ nữ đã gây nhiều tranh cãi bởi các cảnh quay bạo lực, nhạy cảm. Bộ phim kể về Quỳnh (Phương Oanh đóng) là cô gái xinh đẹp nhưng có cuộc đời sóng gió, hết bị cha dượng làm nhục rồi bị lừa bán vào nhà chứa. Phim cũng đề cập đến những góc khuất trong xã hội: nghề bảo kê, mại dâm, mua bán người…

Bộ phim mới sẽ thay thế

Bộ phim mới sẽ thay thế

Trước những ý kiến trái chiều lo ngại bộ phim được chiếu vào khung giờ vàng nên đối tượng trẻ em có thể xem được, VTV đã cho chạy dòng chữ:“Trong phim có một số nội dung, hình ảnh không phù hợp với khán giả dưới 18 tuổi, khuyến cáo nên có sự giám sát của phụ huynh khi xem”.

Việc dán nhãn này đã khiến “Quỳnh búp bê” của đạo diễn Mai Hồng Phong trở thành bộ phim truyền hình đầu tiên được đánh dấu 18+ trên sóng truyền hình quốc gia. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn lo ngại “Quỳnh búp bê” – bộ phim phơi bày những góc khuất khốc liệt không phù hợp để chiếu trên VTV1.

 

Nguồn: Guu

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất