NgắnTruyện

Valetine buồn nhất

post

Image result for ngôn tình

Giới thiệu:

Hôm nay là valentine, La và con bạn thân rủ nhau đi chơi (chú ý: không phải les đừng hiểu lầm) gặp ngay một con bạn khác đang đi chơi với ny. Nó một tay cầm hoa một tay xách quà lại được ny ôm nữa chứ. Gato quá tự dưng nảy ra ý tưởng truyện này.

Valentine năm nay  khác với mọi năm bởi vì tôi đã có người yêu.

Người yêu của tôi không đẹp trai như sao Hàn cũng chẳng cao như người mẫu, nhà cũng không phải là tỉ phú không đủ điều kiện tôi đặt ra lúc đầu nhưng không hiểu tại sao tôi lại chọn anh lại yêu anh như vậy. Ở bên anh tôi thấy rất ấm áp và còn rất rất hạnh phúc nữa!

Tôi và anh yêu nhau đã được ba tháng. Chúng tôi quen nhau trên facebook. Trước kia tôi cứ nghe thấy ai đó nói quen nhau yêu nhau trên facebook tôi sẽ phán ngay cho câu : ” Tình yêu ảo, dễ yêu dễ chia tay không chân thực không đáng tin ” ấy vậy mà bây giờ tôi lại như thế!

– ” Yêu anh yêu anh yêu những giấc mơ, giấc… ” – Điện thoại vang lên bài Yêu anh _ nhạc chuông điện thoại tôi đặt riêng cho anh. Tôi vội vàng nghe máy vì tôi biết anh không thích chờ máy lâu.

– ” Em nghe nè ” – người ta yêu nhau sẽ gọi chồng xưng vợ nhưng vì anh không thích nên chúng tôi chỉ gọi nhau là anh em thôi

– ” Em à, hôm nay anh phải đi học thêm rồi, anh không đi chơi với em được, xin lỗi em nha! ” – anh nói với dọng ấm áp pha chút trẻ con _ cái dọng làm tôi chết mê chết mệt

– ” Nhưng hôm nay là valentine mà anh ”

– ” Anh biết nhưng anh phải đi học mất rồi ”

– ” Vậy thôi anh cứ đi học đi, để ngày mai mình đi chơi bù cũng được ”

– ” Quyết định vậy nhé! Bye em ” – anh cứ thế cúp máy cái rụp, tôi còn chưa kịp hỏi thăm anh câu nào cả. Không biết những bạn gái khác gặp tình huống này sẽ cảm thấy thế nào nhưng với tôi tôi đã quen rồi!

Ngồi ở nhà mãi cũng chán, tôi quyết định đi chơi một mình

Ra đường nhìn những cặp tình nhân đi chung với nhau tôi lại thấy buồn. Rõ ràng tôi cũng có người tại sao bây giờ tôi lại phải đi một mình như vậy chứ? Tôi thầm giận anh trong lòng, anh là một người tồi nhất nhất nhất nhất nhất…

Bực bội trong lòng không có chỗ để xả, đúng lúc này tôi nhìn thấy một xạp hàng nhỏ tổ chức chơi ném phi tiêu có thưởng ( dùng phi tiêu bằng lông gà lông vịt gì đấy có đầu nhọn đứng ở một vị trí cố định rồi ném làm sao để làm vỡ được những quả bóng bay gắn ở trên giá gỗ. Phần thưởng thường là thú nhồi bông to nhỏ phụ thuộc vào số  bóng bay ném vỡ được) tôi định lại đó chơi để xả giận, nhưng hình như tôi thấy anh đang chơi ở đó. Nhìn kĩ lại thì đó đúng là anh thật, và… bên cạnh anh còn có một người, người ấy chính là cô em họ cùng tuổi kiêm luôn bạn thân từ nhỏ của tôi…

Hai người họ đang tay trong tay, cười cười nói nói nhìn họ rất hạnh phúc và đẹp đôi hơn rất nhiều so với tôi và anh…

Nước mắt tôi không kìm được chảy ra nhưng tôi vẫn cố thuyết phục bản thân rằng trong truyện này nhất định có hiểu lầm mặc dù … chính bản thân tôi cũng không tin vào cái giả thiết đó!

Tôi đeo lên cho mình một cái kính dâm vừa mới mua để che đi những giọt nước mắt đang lăn dài trên khoé mi rồi đi theo họ. Tôi muốn biết rốt cuộc họ còn dấu tôi bao nhiêu truyện và tôi còn muốn biết bộ mặt thật của họ sau lớp mặt nạ thiên sứ kia là gì?

Nguồn: Phương Tử La

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất