PhimTa

Tự tin tỏ tình với Park Min Young, nào ngờ Park Seo Joon lại bị từ chối phũ phàng

post

Tập 2 của phim truyền hình Hàn Quốc Thư ký Kim sao thế?What’s wrong with secretary Kim lên sóng vào tối 7/6 tiếp tục với những tình tiết hài hước xung quanh mối quan hệ cấp trên – cấp dưới của cặp đôi chính Lee Young Joon (Park Seo Joon) và Kim Mi So (Park Min Young). Sau khi hiểu lầm rằng Kim Mi So thích mình ở tập trước, phó chủ tịch Lee Young Joon quyết định sẽ tỏ tình với thư ký Kim. Thế nhưng mọi cố gắng của Young Joon đều đổ sông đổ biển thậm chí còn phản tác dụng vì Kim Mi So thực tế chẳng hề có tình cảm với anh.

Vì Kim Mi So, một người “cao cao tại thượng” như Lee Young Joon, chưa bao giờ giá đáo đến những quán ăn bình dân nhưng lại phá lệ để được ở gần Kim Mi So và “xây dựng mối quan hệ” với cô. Cũng chính vì bất ngờ giá đáo nên Lee Young Joon khiến cho bữa tối đơn giản của nhân viên trở nên khó xử và có phần lộn xộn. Sau khi tiệc tàn, phó chủ tịch còn đưa Mi So về tận nhà.

Tập 2 “Thư ký Kim sao thế?”: Lee Young Joon “giá đáo” đi chơi cùng đồng nghiệp để được ở gần Kim Mi So

Tự tin tỏ tình với Park Min Young, nào ngờ Park Seo Joon lại bị từ chối phũ phàng - Ảnh 2.

Trước khi vào nhà, Young Joon còn cố tình hỏi lại Mi So rằng cô có thấy thích và “ngọt ngào” khi anh đồng hành cùng cô vào buổi tối như thế này hay không. Mi So ban đầu hơi kinh ngạc vì vẫn chưa hiểu Young Joon đang muốn nói cái gì. Sau đó anh chàng liền bồi thêm: “Cô thấy thế nào nếu chúng ta ngày nào cũng ở bên cạnh nhau thế này, cùng nhau hẹn hò, cùng nhau làm việc, chúng ta có nên hẹn hò không?”. Đến lúc này thì Mi So đã hiểu được lý do vì sao Young Joon lại cư xử kỳ lạ suốt cả buổi tối rồi.

Tự tin tỏ tình với Park Min Young, nào ngờ Park Seo Joon lại bị từ chối phũ phàng - Ảnh 3.

Tập 2 “Thư ký Kim sao thế?”: Kim Mi So thẳng thừng tuyên bố Lee Young Joon không phải mẫu người cô thích

Cô đã không ngần ngại mà từ chối thẳng lời tỏ tình của anh sếp đẹp trai rằng: “Anh không phải mẫu người tôi thích”. Mi So cũng nói thêm mẫu bạn trai lý tưởng của mình là một người biết sắp xếp những thứ được ưu tiên trong cuộc sống và phân ra rõ ràng ưu tiên 1, ưu tiên 2, ưu tiên 3… Còn với Lee Young Joon, anh hoàn toàn không phải một người biết cân nhắc và quan tâm đến những thứ xung quanh mình.

Tự tin tỏ tình với Park Min Young, nào ngờ Park Seo Joon lại bị từ chối phũ phàng - Ảnh 5.

Bất ngờ bị từ chối, Lee Young Joon không chấp nhận được sự thật này và liên tục hỏi lý do vì sao. Đối với Kim Mi So, Young Joon cũng dành cho cô sự quan tâm đặc biệt. Anh cho rằng những việc mình làm trong ngày hôm nay ví dụ như đi ăn cùng đồng nghiệp rồi hát karaoke đã là quan tâm rồi nhưng Mi So lại bảo đó không phải kiểu quan tâm mà cô muốn nói tới.

Không cam tâm, Lee Young Joon vẫn tiếp tục nhắn tin cho Mi So khiến cô vô cùng bực bội. Dù Mi So đã vào nhà được một lúc nhưng Young Joon vẫn lì lợm đứng dưới nhà cô và nhắn tin liên tục. Anh chàng hiểu lầm rằng lý do Mi So từ chối mình là vì chuyện anh đối xử không tốt với cô và quá khó khăn trong suốt 9 năm qua nhưng đó lại không phải lý do duy nhất.

Tự tin tỏ tình với Park Min Young, nào ngờ Park Seo Joon lại bị từ chối phũ phàng - Ảnh 6.

Cuối cùng, Mi So không chịu đựng nổi nữa nên đành nhắn lại một cách thẳng thừng rằng: “Anh đã rất ích kỷ và chỉ biết có bản thân mình. Anh xem mình là trung tâm của mọi việc và là một kẻ cầu toàn. Anh yêu bản thân, tự luyến. Anh suốt ngày cứ nhìn vào gương và tự mình khen ngợi, yêu chiều bản thân khiến người khác thấy khó chịu. Anh gọi cho tôi mọi lúc. Tôi chưa bao giờ có quãng thời gian của riêng mình chỉ vì anh cứ gọi cho tôi và bảo tôi làm việc này việc kia miết”.

Tự tin tỏ tình với Park Min Young, nào ngờ Park Seo Joon lại bị từ chối phũ phàng - Ảnh 7.

Tập 2 “Thư ký Kim sao thế?”: Kim Mi So nhắn tin chửi thẳng Lee Young Joon rằng anh là người ích kỷ, chỉ biết có bản thân

Sau khi nhắn tin qua lại, cuối cùng Lee Young Joon cũng chịu rời đi. Anh nhắn trả lại cho Mi So ngắn gọn rằng: “Có duy nhất 2 người trên thế gian này không có quyền nói với tôi câu “Anh không quan tâm đến tôi” đó chính là cô và anh trai tôi”. Sau ngày hôm ấy, Young Joon thay đổi thái độ hẳn với Mi So. Anh thẳng thừng bảo Mi So rằng cô hãy bàn giao công việc lại nhưng vẫn xin cô hãy tiếp tục ở lại công ty thêm 1 tháng để anh sắp xếp nhân sự. Mi So khá bất ngờ với quyết định này nhưng vẫn làm theo.

Tự tin tỏ tình với Park Min Young, nào ngờ Park Seo Joon lại bị từ chối phũ phàng - Ảnh 9.

Tập 2 “Thư ký Kim sao thế?”: Lee Young Joon duyệt đơn xin nghỉ việc của Kim Mi So ngay sau đêm bị từ chối tình cảm

Và khi bị phó chủ tịch phớt lờ rồi lạnh nhạt, Mi So lại cảm thấy không quen và có chút buồn phiền, dù vậy nhưng cô vẫn rất vui vẻ đón nhận. Nào ngờ vào tối ngày hôm ấy khi trở về nhà và dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ vì không bị sếp gọi làm này làm kia nữa thì Mi So lại nhận được điện thoại từ… chủ tịch. Ông bảo cô hãy đến công viên giải trí làm giúp ông vài việc. Khi đến nơi, Mi So bất ngờ vì chẳng có một bóng người. Đèn bỗng dưng bật sáng, nước ở đài phun bỗng hoạt động, từ phía sau, Young Joon bất thình lình xuất hiện và hỏi Mi So rằng: “Em đã đợi tôi lâu rồi phải không?”.

Tập 2 “Thư ký Kim sao thế?”: Lee Young Joon bao cả công viên giải trí để tỏ tình với Kim Mi So

Liệu đây có phải lời tỏ tình mà phó chủ tịch Lee Young Joon muốn dành đến cho Kim Mi So hay không? Những tập tiếp theo của Thư ký Kim sao thế? sẽ lên sóng vào lúc 21g30 (giờ địa phương) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh tvN.

Mới tập 1 “Thư ký Kim”, Park Seo Joon đã khoe body 6 múi cực quyến rũ

Nguồn: Afamily

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất