PhimTa

Trích đoạn mẹ ghẻ đánh con chồng dã man trong phim

post

Vấn nạn cha mẹ bạo hành con cái trong gia đình vẫn luôn là một vấn đề nóng hổi trong xã hội hiện nay. Đa phần mọi người đều cho rằng là bố mẹ, đã dứt ruột sinh ra con cái thì làm sao nỡ lòng nào đánh đập nặng nề thế nhưng nếu là mẹ ghẻ và bố dượng thì mọi chuyện sẽ khác. Người ta vẫn thường kháo nhau rằng “Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời mẹ ghẻ mà thương con chồng”. Câu nói này cũng có phần đúng. Phim ảnh Việt Nam vẫn luôn làm những bộ phim nói về vấn đề nóng hổi này và phản ánh mối quan hệ bất hòa giữa mẹ ghẻ và con chồng để người xem sau khi theo dõi sẽ thấu hiểu và không bị sự căm ghét làm mờ mắt mà tổn hại đến con trẻ vô tội.

Mới đây, một đoạn trích cảnh mẹ ghẻ đánh con chồng dã man trong bộ phim truyền hình Nếu còn có ngày mai đã được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi. Đa phần dân mạng sau khi xem xong đều thể hiện sự phẫn nộ vì làm sao một người lớn lại có thể đánh đập một đứa trẻ nhỏ dã man như thế được.

Đoạn trích mẹ ghẻ đánh đập con chồng dã man trong phim “Nếu còn có ngày mai”

Dân mạng phẫn nộ với trích đoạn mẹ ghẻ đánh con chồng dã man trong phim Nếu còn có ngày mai - Ảnh 2.
Dân mạng phẫn nộ với trích đoạn mẹ ghẻ đánh con chồng dã man trong phim Nếu còn có ngày mai - Ảnh 3.

Trong phim, người mẹ ghẻ trong phim do nữ diễn viên Thân Thúy Hà thủ vai đã nắm lấy tóc của bé gái và dùng roi đánh liên tục vào lưng khiến bé gái khóc la thảm thiết. Mà chuyện đánh con này chẳng phải chỉ diễn ra lần một lần hai khi bà nổi nóng mà hầu như ngày nào bà ta cũng lôi con chồng ra đánh đập. Ngay cả lúc con ruột của bà và con riêng của chồng ngồi học cùng nhau mẹ ghẻ cũng không nương tay. Bà lại lôi con chồng ra đánh ngay trước mặt con ruột mình rồi còn bắt cô bé quỳ xuống sàn rồi thẳng tay tát một bai tai vào má cô bé.

Dân mạng phẫn nộ với trích đoạn mẹ ghẻ đánh con chồng dã man trong phim Nếu còn có ngày mai - Ảnh 4.
Dân mạng phẫn nộ với trích đoạn mẹ ghẻ đánh con chồng dã man trong phim Nếu còn có ngày mai - Ảnh 5.

Những tưởng chuyện bạo hành con ghẻ như thế này chỉ xảy ra khi chồng bà không có nhà. Nào ngờ khi bố ruột của cô bé nọ hiện diện ngay tại đó nhưng vẫn không mảy may ý kiến gì. Mặc cho cô bé đau đớn bò đến ôm lấy chân ba mình rồi khóc lóc cầu cứu nhưng ông lại dửng dưng đi ra ngoài mặc con mình bị vợ sau đánh đập.

Dân mạng phẫn nộ với trích đoạn mẹ ghẻ đánh con chồng dã man trong phim Nếu còn có ngày mai - Ảnh 6.
Dân mạng phẫn nộ với trích đoạn mẹ ghẻ đánh con chồng dã man trong phim Nếu còn có ngày mai - Ảnh 7.
Dân mạng phẫn nộ với trích đoạn mẹ ghẻ đánh con chồng dã man trong phim Nếu còn có ngày mai - Ảnh 8.

Dẫu biết khi làm phim đôi khi sẽ có một số cảnh bạo lực được làm quá lên để tạo sự kịch tính thu hút người xem tuy nhiên khi xem lại những phân đoạn này khán giả vẫn không khỏi xót xa cảm thán: “Làm sao một người mẹ lại có thể đánh đập con mình như thế”, “Con mình là con, con chồng cũng là con, sao lại phân biệt đối xử rồi bạo hành trẻ nhỏ như vậy”, “Hôm nay mới thấy lại clip này, hồi đó xem cứ nghĩ sao mà bà mẹ ghẻ đóng đạt thế, xem thôi đã thấy đau giùm con bé rồi”, “Cô bé diễn đạt quá, người mẹ ghẻ cũng vậy, xem xong mà thấy nóng giận kinh khủng”, “Hồi bé đánh đập con nhỏ như vậy bảo sao nó lớn lên không ghét cay ghét đắng rồi trả thù”

Chồng chưa sợ mất vợ, mẹ chồng này đã lo con dâu bỏ đi nên nhất quyết “nhốt” ở nhà

Nguồn: Afamily

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất