Sốc

Top ảnh thiên nhiên đẹp choáng ngợp khiến bạn ao ước khám phá

post

Vẻ đẹp của thiên nhiên luôn khiến con người kinh ngạc. Dưới góc máy của những nhiếp ảnh gia tài năng, nhiều khung cảnh sa mạc, đại dương, rừng núi, bầu trời trở nên đẹp kỳ ảo, lôi cuốn, có chiều sâu khiến người xem choáng ngợp.

Những hình

ảnh thiên nhiên hùng vĩ nhất được các nhiếp ảnh gia chụp lại trong khoảnh khắc thường ngày. Khung cảnh ở Xoắn ốc celtic ở Scotland. Đối với người Ireland cổ đại, nó đại diện cho mặt trời và năng lượng vũ trụ được xem như sinh ra từ đó.

Bầu trời của Tuyajto Lagoon trong sa mạc Atacama, Chile và hồ muối. Các hình dạng nhỏ là do hành động của vi sinh vật hàng ngàn năm qua vẫn ăn các chất dinh dưỡng có trong hồ.

Bức ảnh được chụp lúc 11 giờ tối vào một đêm trăng tròn tại Thác Iguazu, Brazil. Ánh trăng và hơi nước bốc ra từ thác tạo nên cảnh huyền diệu cầu vồng vào ban đêm.

Deadvlei là một chảo đất sét trắng bao quanh bởi những cồn cát lớn nhất trên thế giới, một số cao tới 350 mét, thuộc Công viên Namib-Naukluft ở Namibia. Nằm rải rác trên bề mặt của chảo là rất nhiều cây gai lạc đà chết khô, một số được cho là 600-700 tuổi.

Một cơn bão đang chuẩn bị xuất hiện ở khu vực dãy núi Superstition.

Dòng chảy dung nham Kalapana 2016 trên Đảo Lớn của Hawaii, Mỹ

Hồ nước hình trái tim trong Công viên quốc gia Katmai ở Alaska

Hiện tượng thiên nhiên hiếm gặp khi mà sét và cầu vồng cùng xuất hiện trên bầu trời.

Hiện tượng cực quang xuất hiện trên bầu trời Skyislands ở Ấn Độ.

Những ngày lạnh đầu tiên của mùa đông làm hồ nước đóng băng tại Công viên Tự nhiên Paneveggio-Pale San Martino, Ý

Nguồn: Kiến Thức

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất