SaoTrong

Top 10 mỹ nhân tiềm năng trở thành Hoa hậu Việt Nam 2018

post

Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 9, hiện giờ các người đẹp đã xuất hiện và hứa hẹn sẽ là chủ nhân của vương miện trong tương lai. Cùng ngắm các ứng cử viên nhiều tiềm năng cho đến thời điểm này.

Huỳnh Phạm Thủy Tiên năm nay 20 tuổi, đang học chuyên ngành Kinh tế Đối ngoại, Đại học Ngoại thương cơ sở 2 ở TP HCM. Chuẩn bị đến với các cuộc thi sắc đẹp, Thủy Tiên nỗ lực giảm từ 90 kg xuống còn 58 kg. Cuối tháng 5 vừa qua, cô đăng quang Hoa khôi Ngoại thương. Đến với cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia, Thủy Tiên là một trong những nhân tố được chú ý, đã lọt qua vòng sơ khảo để vào chung kết cuộc thi

Hoa hậu Việt Nam 2018 miền Nam.

Hà Lương Bảo Hằng đoạt Á khôi 1 Hoa khôi Ngoại thương 2018. Cô gái quê ở Đắk Lắk có lợi thế khuôn mặt phúc hậu, nụ cười rạng rỡ cùng khả năng ca hát.

Năm nay, Đại học Ngoại thương có ba thí sinh lọt vào

chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam. Nguyễn Thị Nhật Minh, sinh năm 1999, cao 1,66m là cái tên thứ ba được ban giám khảo chọn đi tiếp.

Phạm Ngọc Khánh Linh năm nay tròn 18 tuổi và vừa nhận học bổng của Đại học RMIT. Trẻ trung, gương mặt chuẩn Á Đông… trở thành những lợi thế của Khánh Linh khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Cô là em gái út của siêu mẫu Phạm Thùy Linh và Á khôi Áo dài Phương Linh. Cô nhận được sự hỗ trợ đắc lực và những kinh nghiệm thi thố từ hai người chị ruột.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên từng đăng quang Á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ 2017. Người đẹp 20 tuổi, cao 1,7m và hiện là sinh viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM. Cô có sở thích du lịch và âm nhạc.

Trần Tiểu Vy có gương mặt thanh tú, nụ cười ngọt ngào. Cô sinh năm 2000 và vừa tốt nghiệp trung học.

Hoa khôi Sinh viên Việt Nam Phạm Thị Thu Hà cũng được chọn vào vòng chung khảo phía Nam. Cô sinh năm 1997, sinh viên Đại học Tây Đô, Cần Thơ. Người đẹp cao 1,73m là cán bộ Đoàn năng động, mơ ước có thể xây được một mái ấm tình thương cho các em nhỏ mồ côi.

Đinh Thị Triều Tiên gây ấn tượng khi diện áo dài trong ngày sơ khảo. Cô là Á khôi 2 Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 và đang học Đại học Văn Hiến TP HCM.

Trương Thị Thanh Bình từng lọt vào vòng chung kết Hoa khôi Nam Bộ 2017 trước khi thử sức ở Hoa hậu Việt Nam. Cô đến từ Tiền Giang, năm nay 21 tuổi và là sinh viên Đại học Nguyễn Tất Thành TP HCM.

Lê Thị Hà Thu Chiêu từng chiến thắng Hoa khôi Đại học Kinh tế 2017. Cô là em gái của người mẫu Hà Chiêu và có kinh nghiệm trình diễn, chụp ảnh thời trang.

3

hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Bùi Bích Phương và Hà Kiều Anh cùng ngồi ghế giám khảo cuộc thi năm nay.

Nguồn: Kiến Thức

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất