HotSốc

Thấy thanh niên giấu xác 2 đứa trẻ trong cốp, Bị đánh gần chết đến vì nghi ngờ bắt cóc trẻ em

post

Phát hiện thi thể của 2 đứa trẻ khoảng 7 – 8 tuổi trong xe ô tô của một nam thanh niên nên nhiều người đã lao vào đánh đập nghi ngờ người này bắt cóc trẻ em.

Vụ việc xảy ra trên một tuyến đường quốc lộ ở Malaysia, cảnh sát đã phát hiện và bắt giữ một chiếc xe hơi màu đen có dấu hiệu tình nghi bắt cóc trẻ em. Điều khiển chiếc xe hơi là nam thanh niên tuổi đời ngoài 30.

Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của một bé trai và một bé gái khoảng 7 -8 tuổi trong bọc túi nilon cất giấu kĩ càng ở phía cốp chiếc xe. Điều kinh hãi là cả hai thi thể đều không còn nguyên vẹn, mất một số bộ phận nội tạng. Ngoài ra, cảnh sát cũng phát hiện chất kích thích, thuốc lá và rượu trái phép trong chiếc xe hơi màu đen này.

bat-coc-1.1

bat-coc-1

Thi thể hai đứa trẻ khoảng 7 – 8 tuổi được phát hiện trong chiếc xe hơi màu đen, nghi bị bắt cóc và sát hại tàn nhẫn.

Ngay khi chứng kiến vụ việc và nghi ngờ nam thanh niên có dấu hiệu bắt cóc và sát hại trẻ em nên một số người dân không kìm nén được sự tức giận đã lao vào đánh đập nam thanh niên này mặc cho anh ta cầu xin.

bat-coc-2

Bên trong chiếc xe còn có một số chất kích thích và thuốc lá trái phép.

bat-coc-3 bat-coc-4

Nam thanh niên bị người dân đánh đập đến không nhận ra mặt mũi vì nghi ngờ bắt cóc trẻ em.

Mặc dù chưa rõ nguyên nhân vụ việc nhưng dư luận đã vô cùng bức xúc. Họ cho rằng chắc chắn nam thanh niên thuộc nhóm người chuyên bắt cóc, buôn bán trẻ em qua biên giới.

Lực lượng chức năng đã tạm bắt giữ nam thanh niên có hành động khả nghi để điều tra và làm rõ vụ việc.

Nguồn: SongMai

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất