HotSốc

Tai nạn kinh hoàng, bà bầu bị xe tải đụng trúng rơi cả con ra đường, nhìn hiện trường ám ảnh ghê người

post

Bà bầu 6 tháng gặp tai nạn kinh hoàng khiến đứa trẻ trong bụng rơi cả ra đường gây ám ảnh cho những người chứng kiến.

Vừa qua tại Colombia xảy ra một tai nạn hết sức thảm khốc mà nạn nhân là một thai phụ đang mang bầu 6 tháng. Vụ tai nạn này đã khiến dư luận đất nước này vô cùng bàng hoàng khi nhìn những bức ảnh đẫm máu tại  tại hiện trường vụ việc.

Trên đường về nhà, người thai phụ điều khiển một chiếc xe máy đi lại trên đường thì bất ngờ bị một chiếc xe tải hạng nặng đâm phải. Cô đã bị chiếc xe tải quấn vào gầm và kéo lê một đoạn đường dài rồi mới dừng hẳn lại. Với cú va chạm, không những thế còn bị kéo lê khiến cho cơ thể của người phụ nữ này chẳng còn nguyên vẹn. Đặc biệt phần bụng bầu của cô cũng bị ảnh hưởng.

44Bào thai trong bụng do chịu ảnh hưởng của cú va chạm mạnh đã bị rơi hẳn ra ngoài mặt đường nhựa trong hết sức kinh hoàng. Bên thi thể người mẹ, bào thai nhỏ gắn liền với dây rốn bị rơi ra ngoài mặt đường nhựa xung quanh là máu và những vật bị vỡ nát do vụ tai nạn, cảnh tượng này khiến những người dân trực tiếp chứng kiến vô cùng bàng hoàng, ám ảnh. Nguyên nhân của vụ tai nạn được cảnh sát ban đầu dự đoán là do xe tải đã vượt quá tốc độ quy định, không làm chủ được tay lái nên đã đâm phải người phụ nữ mang bầu này.

42

43

Rất nhiều người tỏ ra đau xót khi xem lại đoạn clip ghi lại cảnh tượng ghê người của vụ tai nạn tàn khốc này. Chỉ vì không tuân thủ pháp luật mà người phụ nữ và đứa trẻ chưa kịp chào đời đã phải từ bỏ cuộc sống này.

 

Nguồn: Teepr

Mộc Hiên/Theo thethaovaxahoi.vn

Nguồn: thethaovaxahoi.vn

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất