NgắnTruyện

Sư phụ, chờ người hảo lâu

post

Related image

Họa Mị Mị ta sinh thời không làm điều ác vẫn xuyên qua, xuyên trúng người tài năng xinh đẹp thì tốt rồi, nào ngờ bản thân lại xuyên trúng một xú nhân, dáng người xấu xí, ma chê quỷ hờn, tài năng kèm cõi, Họa Mị Mị lại xuyên vào thế giới lấy tu tiên làm chủ đạo, kẻ yếu kém là vật hy sinh người tài năng chính là cường giả!

Ta cố gắng học tập, cố gắng trở  thành cường giả vi tôn, kết cục cả người đầy máu, bị nhân thế gọi là yêu nghiệt.

Sư phụ, người cũng nghi ngờ ta? Ta vốn không trộm linh đan cho người ma giới, ta cũng không có nhập ma, sát khí ta phát ra đều là vì bảo vệ người, nào ngờ sát khí lại phá hỏng cả tòa linh kiếm sơn.

Cả đời của Họa Mị Mị ta quang minh lõi lạc nào ngờ lại phải trốn chui trốn nhũi.

Sư phụ, ngàn năm trước người thu nhận ta làm đệ tử, tình cảm ta giành cho người là vô bờ bến, trong miệng chưa kịp thốt nên ba tiếng: “Ta yêu người” thì người liền ban tặng cho ta một trường giáo xuyên tim, đau khổ, khốn cùng, ta cũng không có nhập ma, nhưng nhân loại kẻ nào cũng truy bắt ta, ta hận!

Đến giờ mới biết không nhập cũng có thể trở thành ma! Ma quỷ trong tâm liền thành ma! Ta biến thành ma!Trở thành ma! Nhưng ta không có, sư ph5u người một mực bảo ta đã thành ma bắt ép ta trở về nơi gốc rễ.

Báo thù? Ở ẩn? Trở về hiện đại? Huyền huyễn tôn sư cho ta ba lựa chọn, ta chọn trở về hiện đại làm lại cuộc đời.

Hai năm sau khi trở về hiện đại mới biết sư phụ tại tu tiên giới đã chết vì bảo vệ ta, thì ra hắn không có nghi ngờ ta, ba lựa chọn kia cũng là do hắn đổi hết linh khí với huyền huyễn tôn thượng cho ta, ta ở hiện đại vẫn ngu ngốc hận hắn.

Giáng sinh năm 2015, sau khi trở về hiện đại bảy năm, ta vứt bỏ đau khổ, lòng không khi nào quên nhớ hắn

Đêm giáng sinh hôm đó mang một màu đỏ thẳm kì lạ, chìm vào giấc ngủ, một kẻ lạ mặt đột nhập vào, đó không phải santa* đó cũng chẳng phải satan**!

“Sư phụ, rốt cục ta cũng chờ được người.” Ta nhẹ ngồi dậy, tóm lấy cổ áo của hắn, nhẹ nói vào tai hắn

Hắn chỉ mỉm cười, thật nhẹ nhàng như bông tuyết đang rơi ngoài trời.

“Sư phụ, ta thích…. ” Ta muốn nói mình thích hắn liền ngăn lại bằng một nụ hôn.

“Tiểu Mị nhi, sư phụ yêu ngươi.” Lời tỏ tình đàn ông chân chính nên nói trước, thứ nhất là để giành thế chủ động, thứ hai là tạo cảm giác lãng mạn, hắn đúng là nai nhỏ luôn nghe theo lời lão tôn sư âm ma quỷ quyệt.

Ta chỉ cười, rồi gật đầu.

Lời của tên quỷ vương ở nhân thế nói không sai, hôm nay hắn sẽ trở về.

— —— —— —— —-

Quỷ động ở nhân gian…

“Lão già, ngươi nói xem hai người họ sao rồi?” Quỷ Vương đang cùng lão tôn sư của hắn đánh cờ bỗng dừng lại.

“Không biết a.” lão tôn sư hững hờ đáp gọn

“Vì sao ngươi lại giúp hắn?” Quỷ Vương lại hỏi

“Ta thích.” Dù sao hắn cũng là con của đại tỉ , nếu mình không giúp hắn báo toàn tính mạng, tìm thấy tình yêu đích thực thì thế nào đại tỉ cũng giết mình chết!

“Tốt bụng như vậy sao?”Quỷ vương nhìn lão tôn sư với ánh mắt không thể tin được: “Ngươi nói, họ đang ôm nhau, hay hôn nhau?”

“Chắc đang ân ái, hahaha.” Lão tôn sư cười lớn, tay đi nước cờ cuối: “Xem ra, bản tôn lại thắng, hôm nay ngươi lại phải nằm dưới rồi!”

“Ăn gian, chơi lại một lần nữa!” Quỷ Vương  nhìn lại bàn cờ, chau mày như đứa trẻ nhìn Lão tôn sư nói.

Ha, lão tôn sư cười khẩy một cái: “Ngoan ngoãn cho lão gia ăn đi bảo bối a~” Sau đó lão tôn sư bế quỷ vương nhập giường, cả hai bắt đầu ân ái loạn xạ cả lên.

Quay trở lại nhân giới, trên trời pháo hoa lùng bùng nổ to, một màn trời rực rỡ sắc màu.

“Sư phụ, ta cũng rất thích người.” Ta nhìn hắn ôm chầm lấy hắn, một tình yêu trong tim ta nảy nở.

“Gọi tên của ta Mị nhi.” Lão tôn sư nói, đã là phu thê thì phải xưng hô bằng tên.

“Sư phụ, ngươi có tên sao?” Mấy ngàn năm qua ta không biết tên hắn là gì, vẫn cứ gọi hắn hai chữ ‘sư phụ’ ta cứ tưởng hắn không có tên, thì ra là có.

“Lạc Thiên Cổ.” Hắn chậm rãi vuốt ve mái tóc nàng, nhẹ nhàng thốt ra từng chữ,

“Thiên Cổ, em yêu anh, rất nhiều… ” Ta xiết chặt lấy hắn, ôm hắn thật lâu, hắn không có động tĩnh gì cả, chẳng lẽ là chết rồi, nghĩ tới đó ta liền buông hắn ra, hắn lại mỉm cười với ta.

“Mị nhi, ôm anh, em thích không?” Hắn từng thấy lão tôn sư xem mấy phim tình cảm Hàn quốc, hôm nay chỉ là lấy để vận dụng.

Ta ngỡ ngàng, có chút bối rối, hai phiếm má ửng hồng, tuy rất sến súa, nhưng bất quá ta vô cùng thích, ta cũng chỉ có thể gật gật đầu, hắn lại ôm lấy ta, đè ta xuống giường: “Ngày mai em đừng hòng rời giường!” Câu này hắn cũng chỉ học được từ những bộ phim của Quỷ Vương cho hắn xem mà thôi, thật tế hắn rất là nai tơ!

Ta cảm thấy như muốn độn thổ, khuôn mặt đỏ phừng nóng ran như cái bánh nướng sắp khét, hắn học lời này từ đâu vậy.

Cả hai chìm vào ân ái hoan hỉ…..

Giáng sinh năm 2015 thật sự rất nhiệm màu…. ……

A~ Tiếng ‘A~’ diệu ngọt vang lên, giáng sinh chào mừng mi~

Nguồn: Trầm Trầm Cật Mật

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm