HotSaoShow

Ẩn sau mái tóc kinh dị, chẳng ai ngờ "ma nữ" thắng Asia's Got Talent lại có nhan sắc xinh đẹp thế này!

post

Hình ảnh nhan sắc xinh đẹp ngoài đời của quán quân Asia’s Got Talent 2017 – “ma nữ” The Sacred Riana sẽ khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên. 

“Asia’s Got Talent” mùa thứ 2 đã kết thúc nhưng cái tên The Sacred Riana – “cô nàng ma nữ” có lẽ vẫn còn ám ảnh nhiều người. Với màu sắc kinh dị, rùng rợn vô cùng đặc trưng, cô nàng Riana đã mang đến cho người xem những tiết mục đầy bất ngờ trong suốt hành trình tham gia show thực tế này.

The Sacred Riana trở thành quán quân “Asia’s Got Talent” mùa thứ 2.

Luôn xuất hiện trên sân khấu với mái tóc xõa rũ rượi, đầu lắc lắc, tay giật giật, Riana trông như một cô bé trong phim ma khiến ai chẳng dám đến gần. Chính điều này cũng khiến nhiều người tò mò về nhan sắc thật sự ẩn sau mái tóc đầy kinh dị ấy.

Được biết, ngoài đời, cô là một cô gái trẻ 25 tuổi có tên Riana Antoinette, sinh ra và lớn lên tại Indonesia. Riana thừa hưởng niềm đam mê ảo thuật từ bố mình – ông Chirisiandy Yuniarto.

Hình ảnh hiếm hoi của “ma nữ” ngoài đời theo đó cũng được cư dân mạng “truy tìm”. Tuy nhiên, trái ngược với hình ảnh trên sân khấu, người hâm mộ phải ngạc nhiên vì Riana trông… không hề bị “ma ám” trái lại còn khá xinh xắn, ưa nhìn. Có khoảnh khắc, Riana còn tươi cười rất dễ thương, chẳng hề giống phong cách lạnh lùng gây “sởn da gà” trên sân khấu

Hình ảnh xinh xắn chẳng giống “ma nữ” trên sân khấu. 

Riana bên cạnh những người bạn của mình. 

Bố của Riana. 

Nguồn: We25.vn

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất