ĐẹpMốt

Sau đám cưới hoàng gia, cháu gái của cố Công nương Diana lại tiếp tục “tỏa sáng” khi trở thành Tân đại sứ của Bulgari

post

Trong đám cưới của Hoàng tử Harry và Meghan Markel, ngoài cặp đôi nhân vật chính, nhiều người còn bị thu hút bởi Lady Kitty Spencer – cháu gái của cố Công nương Diana. Gương mặt xinh đẹp, thần thái cao sang của cô đã nhận được đông đảo sự chú ý, bộ đầm Dolce&Gabbana mà cô diện cũng được nhiều trang báo bình chọn là bộ váy đẹp nhất trong dàn khách mời ngày hôm đó.

Sau đám cưới hoàng gia, cháu gái của cố Công nương Diana lại tiếp tục “tỏa sáng” khi trở thành Tân đại sứ của Bulgari - Ảnh 1.

Mới đây, Lady Kitty Spencer lại tiếp tục khiến nhiều người trầm trồ khi trở thành đại sứ của thương hiệu trang sức và phụ kiện cao cấp Bulgari. Cô nàng chia sẻ: “Thật là vinh hạnh lớn lao khi tôi được làm việc cùng thương hiệu trang sức nổi tiếng đến từ Ý này. Bvlgari luôn đem đến sự sáng tạo, truyền thống, vẻ đẹp và sự quyến rũ. Do đó, tôi vô cùng hạnh phúc khi trở thành 1 phần của đại gia đình Bvlgari, cùng chia sẻ về trải nghiệm và sự gắn kết diệu kỳ“.

Sau đám cưới hoàng gia, cháu gái của cố Công nương Diana lại tiếp tục “tỏa sáng” khi trở thành Tân đại sứ của Bulgari - Ảnh 2.
Sau đám cưới hoàng gia, cháu gái của cố Công nương Diana lại tiếp tục “tỏa sáng” khi trở thành Tân đại sứ của Bulgari - Ảnh 3.

Trước đây, Lady Kitty Spencer từng hợp tác với Bvlgari trong các chuyến dịch từ thiện như Elton John Aids Foundation hay Save the Children. Đặc biệt, vào tháng 6 năm ngoái, cô nàng góp phần không nhỏ giúp tăng 140.000 Bảng cho quỹ Elton John Aids Foundation khi cô giới thiệu mẫu vòng cổ đính kim cương Divas’ Dream trong buổi đấu giá từ thiện của hãng.

Sau đám cưới hoàng gia, cháu gái của cố Công nương Diana lại tiếp tục “tỏa sáng” khi trở thành Tân đại sứ của Bulgari - Ảnh 4.
Sau đám cưới hoàng gia, cháu gái của cố Công nương Diana lại tiếp tục “tỏa sáng” khi trở thành Tân đại sứ của Bulgari - Ảnh 5.

Sau khi ký hợp đồng với công ty quản lý người mẫu lừng danh Storm, Lady Kitty Spencer từng nhiều lần góp mặt trong các show diễn của Dolce&Gabbana, cả trên sàn catwaslk lẫn trong những chiến dịch quảng bá của hãng. Ngoài ra, cô nàng còn nhiều lần góp mặt trên hàng ghế đầu trong show thời trang của nhiều nhà mốt danh giá như Dior, Bottega Valentino, Dolce&Gabbana… Giờ đây Lady Kitty Spencer lại tiếp tục khẳng định sức hút và giá trị của bản thân khi trở thành Tân đại sứ của Bvlgari.

Theo tờ Daily Mail nhận định, có thể trong tương lai cháu gái của cố Công nương Diana sẽ là tiếp tục phát triển mạnh trong ngành thời trang, có thể trở thành 1 trong những “IT Girl” thế hệ mới.

Sau đám cưới hoàng gia, cháu gái của cố Công nương Diana lại tiếp tục “tỏa sáng” khi trở thành Tân đại sứ của Bulgari - Ảnh 6.
Sau đám cưới hoàng gia, cháu gái của cố Công nương Diana lại tiếp tục “tỏa sáng” khi trở thành Tân đại sứ của Bulgari - Ảnh 7.
Sau đám cưới hoàng gia, cháu gái của cố Công nương Diana lại tiếp tục “tỏa sáng” khi trở thành Tân đại sứ của Bulgari - Ảnh 8.

Nguồn: Who What Wear, Daily Mail

Mỹ phẩm Hàn Quốc không thí nghiệm trên động vật nhưng còn có những sự thật này đằng sau

Nguồn: Afamily

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất