Sốc

Rùng mình "dị nhân" bón ăn bằng mồm cho "quái thú ăn xác thối"

post

(Kiến Thức) – Tự mình phát triển phương pháp tiếp cận linh cẩu mới, bón thức ăn cho linh cẩu bằng mồm, dị nhân ở Ethiopia khiến nhiều người không khỏi sởn gai ốc khi thân thiết với những con linh cẩu. 

Người đàn ông này Ethiopia này có thể được coi là một trong những

dị nhân mạo hiểm nhất thế giới. Bởi không những tìm cách tiếp cận linh cẩu, người đàn ông này còn cực thân thiết với loài loài mãnh thú mang tiếng xấu là ăn xác thối ở Châu Phi.

Dị nhân thích thân thiết với linh cẩu này có tên là Abbas Yusef, sống ở Harar, gần biên giới Ethiopia và Somalia.

Abbas nổi tiếng bởi sự thân thiết quá mức của mình đối với linh cẩu.

Những con linh cẩu vốn đã mang tiếng xấu là loài động vật cơ hội. Mặc dù được giải oan nhiều lần, thế nhưng ở quanh vùng Harar, linh cẩu vẫn là loài động vật bị người dân ghét bỏ.

Do mất môi trường sống bởi nạn phá rừng, khai thác tài nguyên của con người, những con linh cẩu thường mạo hiểm vào khu dân cư, tấn công vật nuôi và thậm chí cả con người.

Để hạn chế những vụ tấn công của linh cẩu với người dân địa phương, Abbas và gia đình anh đã nghĩ ra cách nuôi chúng, để chúng no bụng, sẽ không tấn công vật nuôi và con người nữa.

Abbas và gia đình đi chợ mỗi ngày, thu gom những mẩu xương của các tiểu thương và thức ăn thừa của mọi người và để dành cho đàn linh cẩu.

Abbas đã phát triển phương pháp tiếp cận đàn linh cẩu theo cách riêng của mình.

Anh dùng miệng của mình để bón thức ăn cho linh cẩu. Cho phép chúng ăn trực tiếp những miếng thịt được treo trên miệng của mình.

Cũng nhờ thế, Abbas được đàn linh cẩu coi như một thành viên trong đàn. Chúng thân thiết và tin tưởng Abbas đến mức chịu tiếp nhận những người mới do Abbas giới thiệu.

Trong ảnh là một người đàn ông có may mắn được tiếp cận

thân thiết với đàn linh cẩu nhờ Abbas.

Linh cẩu đang được dị nhân Abbas cho ăn. Trông chúng hiền lành và bớt cảnh giác hơn hẳn.
Mời quý vị xem video: Động vật quyết chiến ác liệt

Nguồn: Kiến Thức

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất