SaoTrong

Rocker Nguyễn "tàn tạ" trên phố khiến dân mạng hoảng hồn

post

Những hình ảnh được cho là Rocker Nguyễn với thân hình gầy nhom xuất hiện trên đường phố Sài Gòn, đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Những ngày vừa qua,

Rocker Nguyễn gây chú ý khi tuyên chiến với cộng đồng mạng, dọa đánh sập một trang fanpage chuyên bàn chuyện showbiz. Thậm chí,

nam ca sĩ Rocker Nguyễn còn sẵn sàng chi 50 triệu cho người nào tìm được một anti-fan mắng chửi mình.

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục truyền tay nhau hình ảnh và clip được cho là Rocker Nguyễn trên đường phố Sài Gòn. Nhiều người đã vô cùng bất ngờ khi anh chàng điển trai ngày nào bỗng xuất hiện là hình ảnh để đầu đinh, thân hình gầy gò, da ngăm đen, kém sắc.

Hình ảnh được cho là Rocker Nguyễn trên đường phố Sài Gòn. Cư dân mạng vô cùng bất ngờ vì không nghĩ Rocker Nguyễn lại xuống sắc, gầy nhom, để đầu đinh như vậy.

So sánh

hình ảnh Rocker Nguyễn mà cư dân mạng mới chia sẻ và trước đây.

Cũng cách đây ít phút, nữ ca sĩ Tóc Tiên đã chia sẻ: “Ban đầu thấy đáng chê trách, nhưng tới mức này thì thật sự đáng thương. Ít nhiều mình đã từng bị áp lực gia đình, đã nghĩ đến điều tiêu cực nhất, nên chỉ mong gia đình bao dung đón bạn về…trước khi chuyện quá muộn”. Dù không chỉ đích danh ai nhưng nhiều người cho rằng Tóc Tiên đang nói về Rocker Nguyễn.

Nguồn: Kiến Thức

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất