ĐôngPhim

Reviews Tình khúc Bạch Dương tập 21: Hùng dại khờ, Quyên tham lam, Vân khôn khéo!

post

(Kiến Thức) – Kết tập 21 Tình khúc Bạch Dương, Hùng vẫn dại khờ như thuở đôi mươi, vẫn ào ào và nông nổi khi bộc lộ tình cảm với Quyên. Quyên trẻ già đều không thay đổi. Cô ích kỷ và tham lam, với bản chất “muốn sở hữu” mọi thứ mà bản thân muốn.
Thế nhưng, thứ tình này của Hùng không còn gọi là tình yêu, mà là tình chiếm hữu – cái tình cố chấp mà tuổi trẻ không có được. Hùng tưởng đang say tình mà không phải và bằng chứng là chỉ một cuộc alo của Vân, Hùng tức tốc chạy đi dù đang “lồng lộn” lên vì Quyên, hay khi Vân muốn được đưa về Hội, Hùng vẫn “ngoan ngoãn vâng lời”…
Yêu là bất chấp, nhất là ở cái ngưỡng tứ thập nhi bất hoặc này, song lý do Hùng “lơ” Quyên chỉ có thể là “đàn ông thích cơi nới, chứ không thích xây mới” và Hùng đã thể hiện rất rõ quan điểm này khi Quyên nói “Nếu em trở lại em sẽ giành lại tất cả thuộc về em”, Hùng chỉ im lặng chứ không bày tỏ cảm xúc hay hành động cổ vũ Quyên để “em làm đi” và thêm nữa, sâu thẳm trong trái tim, Hùng đã và đang rất yêu Vân (yêu đi liền trách nhiệm); còn Quyên chỉ là “diễm xưa”, đột ngột trở lại và tới lúc, sẽ đột ngột ra đi.
Reviews Tinh khuc Bach Duong tap 21: Hung dai kho, Quyen tham lam, Van khon kheo!-Hinh-5
Nhật vật Hùng và Quyên. 
Mời quý độc giả xem trailer phim “Tình khúc Bạch Dương”. Nguồn: Youtube: 
Còn Quyên trẻ già đều không thay đổi. Cô ích kỷ và tham lam, với bản chất “muốn sở hữu” mọi thứ mà bản thân muốn. Quyên như cây khô lâu ngày được tưới nước khi Quang, có thể nói, bỏ đói Quyên dài ngày, thì Hùng với “xô” tình cảm ngồn ngộn đổ tới, Quyên thấy mình được vuốt ve, được làm đàn bà…
Quyên bị cuốn vào (dù lý trí cao, luôn biết điểm dừng và kiểm soát hành động). Quyên ghen, Quyên dỗi dằn cũng là tất yếu, song người tham lam sẽ là người thiệt thòi nhất. Quyên bên ngoài tưởng có tất cả nhưng sự thật không có gì, đúng kiểu “sắc sắc không không”. Vì thế, hãy thương Quyên!
Bà nội trợ đằm thắm, tưởng an phận nhưng từ tập 21, Vân sẽ đóng vai “hoa hồng có gai”. Cô khôn khéo, lạt mềm buộc chặt mà cả đời Hùng tưởng dành cho Quyên, sẽ ngược lại dành cho Vân.
Reviews Tinh khuc Bach Duong tap 21: Hung dai kho, Quyen tham lam, Van khon kheo!-Hinh-6
 Nhân vật Vân (bên phải).

Tin tài trợ

Có thể tập 22 hoặc 23…, đạo diễn sẽ cho Hùng – Quyên – Vân giáp mặt, sẽ đẩy tình huống lên cao trào kiểu Quyên hoàn toàn có Hùng dưng Vân xuất hiện, khiến Quyên bẽ bàng. Vân chắc chắn sẽ có “võ” riêng để bắt Hùng phải trưởng thành, chớ không thể cứ “dại khờ”!
Bộ phim truyền hình Tình khúc Bạch Dương là dự án phim đặc biệt được Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam (VFC), Đài THVN ấp ủ trong tận 7 năm trời.
Nội dung phim Tình khúc Bạch Dương khai thác về cuộc sống của những người Việt sinh sống, học tập và làm việc tại Nga.

Bối cảnh của Tình khúc Bạch Dương quay ngược về quá khứ từ những năm 80, thời điểm có hàng nghìn sinh viên Việt Nam được cử sang Liên Xô học tập và câu chuyện cứ thế kéo dài cho đến hiện tại. Phim cũng xoay quanh hai mối tình lãng mạn giữa cặp đôi Hùng – Quyên và Quang – Vân.

Chuyện phim được kéo dài đến 20 năm sau, khi các nhân vật gặp lại nhau sau nhiều biến cố, éo le thay, thế hệ đời sau của họ lại cũng đang yêu nhau.

Tình khúc Bạch Dương được phát sóng vào 20h45 các ngày thứ Năm, thứ Sáu trên kênh VTV1. Vào tối ngày 14/4, tập 21 Tình Khúc Bạch Dương lên sóng trong sự chờ đợi của đông đảo khán giả truyền hình.

Nguồn: Kiến Thức

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất