Sốc

Quên quán trà sữa đi, giờ "yêu" tại của hàng tiện lợi mới là mốt mới!

post

Hết âu yếu nhau ở quán trà sữa, mới đây lại tiếp tục xuất hiện một cặp đôi vô tư “yêu” nhau ở cửa hàng tiện lợi khiến người xung quanh đỏ mặt. 

 

Ngày 14/3 vừa qua, cư dân mạng ”sôi sục” trước đoạn clip ghi lại cảnh một cặp đôi thản nhiên có những hành động yêu đương quá đà ngay tại tầng 3 của một quán trà sữa nổi tiếng ở Hà Nội. 

Cặp đôi vô tư “mây mưa” tại quán trà sữa. 

Kèm theo đó là những chỉ trích vô cùng nặng nề về hành động của đôi bạn trẻ. Ngỡ tưởng đây sẽ là bài học để các cặp đôi xem xét lại cách thể hiện tình cảm nơi công động nhưng mới đây mạng xã hội lại đang truyền tay nhau đoạn clip một đôi nam nữ có những hành động âu yếm “nhức mắt” tại cửa hàng tiện lợi.

Theo đoạn clip ghi lại, đôi nam nữ vô tư đùa giỡn, nói cười tại một cửa hàng tiện lợi. Đáng nói là cả hai đã có những cử chỉ thể hiện tình cảm quá đà ngay tại ghế ngồi mặc kệ những người có mặt tại đây.

 

Sau khi đăng tải, hiện clip đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt kèm theo những ý kiến tỏ ra phẫn nộ với hành động phản cảm, vô tư quá mức của đôi bạn trẻ này. Tuấn Minh: “Trời ơi, mấy hôm nay tui đang xem cái gì thế này, hết quán trà sữa lại đến cửa hàng tiện lợi.

“Đến là chán với giới trẻ bây giờ. Sao cứ phải đưa mặt ra cho cả thiên hạ chỉ trích mới hả lòng hả dạ vậy?Yêu nhau thì cũng có giới hạn thôi chứ, lớn cả rồi mà ý thức chán quá đi thôi. Phụ huynh mà xem được, chắc đau lòng lắm các bạn trẻ à”, Hương Mai viết.

Tin liên quan:

>> Tìm ra Facebook nữ chính trong clip “ân ái” lộ liễu với bạn trai tại quán trà sữa trên phố Hà Nội​

>> Tiếp tục xuất hiện clip “mây mưa” tại quán trà sữa, có lẽ nào “ân ái” ở nơi công cộng đã trở thành trend của 2018!

>> Đua nhau “mây mưa” trong quán trà sữa, “thèm quá làm liều” hay chỉ là chiêu trò PR?

Nguồn: We25.vn

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất