Nóng

Phút chạy trốn khỏi bố và mẹ kế của bé bị đánh rạn sọ não

post

 – Nép vào cửa nhà vệ sinh của chủ nhà chờ cơ hội thoát ra ngoài, bé K. được một người đàn ông cho thêm 2.000 đồng đi xe buýt hòng thoát khỏi những trận đòn tàn bạo của bố và mẹ kế.

XEM CLIP:

clip be trai ke lai bị hanh hạ

Play

Sau khi bỏ trốn khỏi bố và mẹ kế ngày 5/12, cháu Trần Gia K. (10 tuổi) chuyển về sống với mẹ đẻ ở phố Phùng Hưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tại đây, cháu đã có chia sẻ giây phút tháo chạy khỏi bố và mẹ kế sau thời gian dài bị đánh đập, hành hạ.

bạo hành,bạo hành trẻ em,Hà Nội,trẻ em bị bạo hành,mẹ kế
Cháu Trần Gia K. vẫn chưa hết hoảng sợ sau khi chạy trốn khỏi bố và mẹ kế 

Trước đó, chiều  5/12, cháu Trần Gia K. (10 tuổi, sống cùng bố đẻ và mẹ kế ở phường Nghĩa Đô) trốn khỏi nhà đi đến nhà ông bà nội ở đường Hoàng Hoa Thám, phường Ngọc Hà. Ông bà phát hiện trên người cháu có nhiều vết bầm tím, gặng hỏi thì cháu nói “phải trốn khỏi nhà vì bị bố đẻ và mẹ kế đánh”.

Theo lời kể của bé K., do không chịu đựng được những trận đòn từ bố và mẹ kế nên cháu đã trốn ra ngoài, sau đó bắt xe buýt về nhà ông bà nội để cầu cứu.

bạo hành,bạo hành trẻ em,Hà Nội,trẻ em bị bạo hành,mẹ kế
Cháu K. đang sống với mẹ đẻ trong căn nhà trên phố Phùng Hưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 

Ngày 6/12, chị N., mẹ đẻ cháu K. đưa con vào bệnh viện E khám. Bác sĩ cho biết, cháu bị rạn sọ não, xương sườn bị gãy và phải theo dõi vì có nguy cơ chọc vào phổi.

Công an quận Cầu Giấy đã triệu tập bố cháu là Trần Hoài Nam (SN 1983, trú ở phường Nghĩa Đô) lên làm việc.

Đoàn Bổng

Nguồn: VietnamNet

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất