PhimTa

Phương Oanh phẫn nộ khi bị đồng nghiệp tung tin đồn để bạn diễn nam đụng chạm vòng một, đổi sex lấy vai diễn

post

Nữ diễn viên Phương Oanh vừa gây sốc cho công chúng khi bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân thông tin cô bị đồng nghiệp và các nhân viên trong đoàn phim Quỳnh búp bê tung tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng danh dự, uy tín.

Phương Oanh phẫn nộ khi bị đồng nghiệp tung tin đồn để bạn diễn nam đụng chạm vòng một, đổi sex lấy vai diễn - Ảnh 1.

Phương Oanh trong buổi họp báo ra mắt “Quỳnh búp bê”.

Theo đó, thông qua facebook cá nhân, Phương Oanh bộc bạch rằng cô đã bị bôi nhọ bằng lời đồn thổi ác ý: “Phương Oanh chấp nhận để bạn diễn nam động chạm vòng một”. Đồng thời, cô cũng nói thêm rằng: “Trong khi đó chỉ là cảnh quay cưỡng hiếp xé mấy cúc áo, mà quay những cảnh này diễn viên luôn được trang bị áo quần bên trong để không bao giờ lộ phần nhạy cảm. Giờ thì đi đâu tôi cũng được nghe chuyện này. Rồi từ mồm người này sang người kia, từ đoàn này bay sang đoàn khác để thêu dệt lên câu chuyện: Oanh được mời vào vai này là vì Phương Oanh chấp nhận sex. Trong khi tạo hình và tính chất nhân vật Quỳnh búp bê của tôi đâu có phải như thế? Các người không biết gì, cũng không hiểu được gì thì cớ sao lại thêu dệt lên những câu chuyện độc ác như vậy”.

“Còn về phía tôi, nếu tôi ham hố nổi tiếng bằng cách khoe da, khoe thịt thì chắc chắn khán giả đã được xem những bộ phim khác, chứ không phải những dạng vai vất vả, số phận, đong đầy nước mắt và mất nhiều tâm sức như này đâu. Tại sao lại biến sự cống hiến, sự hy sinh của tôi cho vai diễn thành nỗi ô nhục này? Giọng điệu của các người, vừa cười vừa châm biếm, đùa đùa thật thật nhưng sắc nhọn như dao đâm vào nhân cách của người khác. Với 1 đứa như tôi, tuy bình thường thôi, nhưng cũng là đứa nằm trong diện nếu đánh đổi thì đã khác từ lâu rồi chứ không cần phải theo cái nghiệp phim quần quật”.

Phương Oanh phẫn nộ khi bị đồng nghiệp tung tin đồn để bạn diễn nam đụng chạm vòng một, đổi sex lấy vai diễn - Ảnh 2.

Đồng thời, nữ diễn viên cũng bộc bạch: “Tôi đã sai ở đâu? Tôi đã đối xử và coi các người như thế nào? Hay là do tôi đã không biết tạo khoảng cách, không cho các người cái giới hạn nên các người quá trớn, không coi ai ra gì và thích nói gì thì nói đúng không”.

Phương Oanh phẫn nộ khi bị đồng nghiệp tung tin đồn để bạn diễn nam đụng chạm vòng một, đổi sex lấy vai diễn - Ảnh 3.
Phương Oanh phẫn nộ khi bị đồng nghiệp tung tin đồn để bạn diễn nam đụng chạm vòng một, đổi sex lấy vai diễn - Ảnh 4.

Quỳnh búp bê là phim truyền hình do VFC sản xuất. Quỳnh búp bê là câu chuyện về những cô gái làng chơi: Quỳnh – xinh đẹp và bí ẩn, Lan – sắc sảo và lạnh lùng, My – bốc lửa và xảo quyệt. Họ có tính cách bất đồng tưởng chừng chẳng liên quan gì đến nhau nhưng dòng đời lại đẩy đưa họ đến với cái “nghề” bị cho là dơ bẩn nhất.

Phương Oanh phẫn nộ khi bị đồng nghiệp tung tin đồn để bạn diễn nam đụng chạm vòng một, đổi sex lấy vai diễn - Ảnh 5.
Phương Oanh phẫn nộ khi bị đồng nghiệp tung tin đồn để bạn diễn nam đụng chạm vòng một, đổi sex lấy vai diễn - Ảnh 6.

Điểm đặc biệt của Quỳnh búp bê là bộ phim đã lựa chọn những góc nhìn trực diện và cách khai thác gai góc. Những góc khuất của nghề mại dâm được phơi bày, những yếu tố nhạy cảm và “cấm kỵ” thường chỉ xuất hiện mờ nhạt ở những bộ phim cùng đề tài trước đó thì ở Quỳnh búp bê lại được lựa chọn như một phương thức để khắc họa đời sống của những cô gái mại dâm một cách chân thực nhất.

Kỷ niệm 100 ngày yêu nhau, Nhã Phương – Nhan Phúc Vinh rủ nhau đi… nhà nghỉ

Nguồn: Afamily

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất