NgoàiSao

Phẫn nộ nhìn người phụ nữ tàn ác hành hạ trẻ em: Dùng vật cứng đánh liên tiếp vào ‘vùng nhạy cảm’ của bé trai 2 tuổi!

post

Đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ đã lớn tuổi hành hạ bằng cách dùng vật cứng đánh vào vùng nhạy cảm của bé trai khoảng 2 tuổi rồi liên tục nắm áo nhấc bổng, đập vào đầu khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Tối 26-12, một tài khoản Facebook đã đăng tải 1 đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh 1 người phụ nữ khoảng 60 tuổi đang tắm rửa cho bé trai khoảng 2 tuổi. Điều đáng nói, người phụ nữ này đã dùng các vật cứng thọc mạnh vào bộ phận sinh dục của cháu bé, rồi liên tục nắm áo nhấc bổng, dùng tay đập mạnh lên đầu khiến cháu bé đau đớn, gào khóc.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn clip đã thu hút hơn 220.000 lượt xem, gần 5.000 lượt chia sẻ và hàng ngàn lượt bình luận tỏ ra phẫn nộ với hành vi hành hạ trẻ em của người phụ nữ. Đồng thời, cộng đồng mạng cũng đề nghị công an vào cuộc điều tra, xử lý nghiêm người phụ nữ.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Đỗ Đắc Dương (ngụ xã Đắk Wer, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông) cho biết tối 26-12, gia đình tá hỏa khi thấy đoạn clip đăng tải lên mạng quay lại cảnh con mình là cháu Đỗ Đắc Minh Đ. (2 tuổi) bị hành hạ. Theo ông Dương, tháng 8-2016, gia đình đã gửi cháu Đ cho bà V. (ngụ xã Kiến Thành, huyện Đắk R’lấp) trông coi với giá 1 triệu đồng/tháng cho đến nay. Bà V. thường xuyên trông coi khoảng 10 cháu nhỏ nên gia đình tin tưởng gửi con, không ngờ bà V. lại hành hạ trẻ con như thế. Sáng 27-12, ông Dương đã làm đơn trình báo cơ quan chức năng đề nghị vào cuộc điều tra, xử lý hành vi hành hạ trẻ em của bà V..

Liên quan đến đoạn clip đăng tải lên mạng, ông Dương nói gần đó có 1 quán cà phê nên có thể người đi uống cà phê thấy bức xúc quay lại rồi đăng tải. “May mắn có người trông thấy quay lại đưa lên mạng chứ không thì con tôi bị hành hạ không biết đến bao giờ” – ông Dương nói

Theo Người Lao Động

Xem thêm:

Nguồn: Sưu tầm

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất