NgoàiSao

Phạm Băng Băng không muốn làm đạo diễn

post

(Ngày Nay) – Trả lời phỏng vấn báo Elle, Phạm Băng Băng bật mí cô không hề có ý định trở thành đạo diễn. Ngoài ra cô cho biết địa vị của Lý Thần trong gia đình rất cao.

Theo Elle, Phạm Băng Băng xác nhận không muốn vươn lên trở thành đạo diễn như một số diễn viên khác vẫn làm. “Chưa bao giờ tôi có ý định làm đạo diễn. Cũng chưa bao giờ có ý định thử cả”, cô thẳng thắn nói.

Phạm Băng Băng cũng dành nhiều thời gian ngợi ca chồng chưa cưới Lý Thần. Cô vui vẻ cho biết địa vị trong nhà của anh rất cao, vì anh hiếm có thời gian ở nhà, nên mỗi lần anh về nhà, mọi việc trong nhà đều nhường cho Lý Thần tự quyết làm chủ gia đình.

Phạm Băng Băng không muốn làm đạo diễn - ảnh 1

Phạm Băng Băng cũng khẳng định Lý Thần nhảy múa, ca hát đều rất mê hồn, tuy nhiên cô nhận xét lông mày anh hơi mỏng và đề nghị được… đổi cho anh. Lý Thần ngượng ngùng thanh minh với báo giới rằng anh không hề vẽ lông mày và khẳng định dù Băng Băng để tóc dài hay ngắn, anh đều yêu.

Phạm Băng Băng cũng ngầm tiết lộ mong ước được làm mẹ khi nói: “Trở thành một người mẹ tốt thực ra là điều thiết thực nhất cho một đứa con”.

Theo Thanh Niên

Nguồn: Ngày Nay

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất