HotSốc

Phạm Anh Khoa họp báo xin lỗi, Tăng Thanh Hà tiếp tục lên tiếng ủng hộ bạn: ‘Đã thực sự lớn rồi’ nhưng lại kèm thêm hành động khiến dân mạng tranh cãi

post

Nữ diễn viên công khai đăng tải lời xin lỗi của rocker Phạm Anh Khoa cùng lời động viên chân thành.

Câu chuyện Phạm Anh Khoa bị tố gạ tình đã làm dậy sóng dư luận trong suốt nhiều ngày qua.

Trước những sức ép từ dư luận, chiều 15/5, Phạm Anh Khoa và bà xã Thùy Trang đã tổ chức một buổi gặp gỡ báo chí tại TP HCM để nói về lùm xùm này. Trong buổi họp báo nam rocker đã gửi lời xin lỗi đến vợ và các con khi đã phải gánh chịu những gì do anh gây ra.

Là bạn thân lâu năm của vợ chồng Phạm Anh Khoa – Thùy Trang, Tăng Thanh Hà tiếp tục lên tiếng trên mạng xã hội, động viên vợ chồng nam rocker vượt qua thời điểm khó khăn. Dù trước đó, cô từng bị công chúng chỉ trích là bênh vực bạn bè mù quáng khi bình luận động viên ‘TM và Sẻ lớn cố lên‘ giữa tâm bão Phạm Anh Khoa bị Phạm Lịch tố ‘gạ tình’.

Đăng tải lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa trên trang cá nhân, ‘cô Trúc’ đã tắt tính năng bình luận cho dòng trạng thái này để tránh những tranh cãi không đáng có.

Dòng trạng thái Tăng Thanh Hà đăng tải nhằm ủng hộ vợ chồng Phạm Anh Khoa.

Nữ diễn viên kèm theo dòng bình luận động viên: ‘TM (biệt danh của Phạm Anh Khoa) đã thật sự lớn rồi… Thương Sẻ Lớn, Yêu Cào Cào, Châu Chấu của cô Sẻ!’

Tăng Thanh Hà còn là người se duyên cho vợ chồng Phạm Anh Khoa.

Theo Báo Đất Việt

Nguồn: Sưu tầm

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất