ChơiXõa

Ôtô Nissan Altima 2018 - xe viễn tưởng ngoài đời thực

post

(Kiến Thức) – Nissan vừa ra mắt mẫu xe ôtô Altima 2018 mới, nó có thiết kế độc đáo và được lấy cảm hứng từ bộ phim Star Wars đình đám.

Nissan Altima 2018 mới vừa ra mắt với toàn bộ thiết kế được lấy cảm hứng từ những chiếc máy bay chiến đấu TIE Fighter của binh đoàn The First Order trong siêu phẩm đình đám Star Wars.

Chiếc

xe đặc biệt của Niissan này có thiết kế với các tấm vỏ bọc được in 3D, kính chắn gió bo tròn, họa tiết bên ngoài cùng hệ thống âm thanh và màu sắc sinh động.

Phần mui của xe có thiết kế vô cùng đặc biệt, nhìn giống cửa vào trên các phi thuyền trong vũ trụ Star Wars. Tuy nhiên, đây chỉ là mô hình 3D được gắn thêm vào, không có chức năng như một cửa sổ.

Phía sau của chiếc xe không có quá nhiều sự thay đổi về thiết kế. Nissan vẫn giữ nguyên thiết kế đơn giản ở phần đuôi của mẫu Altima 2018.

Nếu không quan sát kỹ, có lẽ ta sẽ rất khó để phát hiện ra vị trí logo của Nissan nằm ở trung tâm của tấm khiên chắn trên bánh xe Altima 2018 này.

Hai bên hông xe có ba tấm khiên chắn cũng được làm từ các mô hình 3D. Đây là mẫu khiên chắn đặc trưng trên các máy bay chiến đấu TIE của binh đoàn The First Order trong phim. Ngoài ra, xe còn được trang bị hệ thống loa ngoài có thể phát ra các âm thanh động cơ của các máy bay chiến đấu TIE và giả lập tiếng pháo laser.

Phía trước của xe có các khẩu pháo laser được làm bằng các mô hình 3D tương tự như những chiếc máy bay chiến đấu TIE.

Kính chắn gió ở phía trước được thiết kế bo tròn lạ lẫm chính là phần đáng chú ý nhất của chiếc xe.

Toàn bộ dự án mất khoảng 6 tháng để thiết kế, chế tạo và hoàn thiện Chiếc

xe Nissan Altima 2018 này có thể được xem là độc nhất vô nhị và khó có thể đụng hàng với các đối thủ khác khia lăn bánh trên đường phố.

Video: Nissan ra mắt Altima 2018 theo ý tưởng phim Star Wars Mẫu xe được lấy cảm hứng từ chiến đấu cơ TIE.

Nguồn: Kiến Thức

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất