HotSốc

Ôm chặt di ảnh đợi xác ba về, con trai hiệp sĩ khóc nấc làm hành động bất ngờ khi quan tài chuyển đến

post

Hình ảnh cậu bé đứng một mình ôm chặt di ảnh cha khiến ai xem cũng không kìm nổi nước mắt.

Một trong những hình ảnh xót xa, ám ảnh nhất khi nhắc đến vụ việc 2 hiệp sĩ “hi sinh” trong vụ bắt trộm trên đường Cách Mạng Tháng Tám (phường 10, quận 3, TP HCM) có lẽ là cảnh cậu con trai của “hiệp sĩ” Thôi ngồi thẫn thờ đợi chiếc xe chở thi thể người cha về quê nhà. Lọt thỏm giữa những gương mặt đau khổ, một cậu bé khoảng 10 tuổi ngồi ngơ ngác hỏi mẹ: “chừng nào mình mới được gặp cha hả mẹ?” khiến người nghe quặn lòng.

anh

Cậu bé ngồi thẫn thờ đợi chiếc xe mang thi thể cha về

Nhắc đến nỗi đau về sự ra đi đột ngột của người đàn ông ấy, người thân không nén được cảm xúc, thương người đã khuất, thương kẻ ở lại: “Tội nghiệp thằng bé, còn nhỏ mà đã mồ côi cha. Lúc biết tin cha mất, nó khóc nhiều lắm. Đáng ra hôm nay, ổng sẽ qua đón nó đi học…“.Còn Đạt lặng lẽ ngồi nhìn rồi kể về cha khi được hỏi đến: “Con hỏi mẹ thì được biết cha làm công việc nguy hiểm lắm, nhưng chẳng biết là việc gì? Chỉ biết cha đi hoài! Lúc đó, con giận cha lắm“. Lớn lên một chút, em mới hiểu được công việc cha làm là bắt cướp. Người cha vẫn đi hoài nhưng em không còn giận nữa. “Cha con dũng cảm lắm! Sau này lớn lên, con cũng sẽ đi bắt cướp như cha” .

Nhìn cảnh cậu bé đứng 1 mình giữa trời nắng ôm di ảnh người cha vào lòng, lâu lâu lại ngước nhìn về phía trước, có lẽ không ai ngăn nổi những dòng nước mắt xót xa, thương cảm.

con trai 5

Đạt và mẹ thắp hương làm lễ khi xe chở linh cữu người cha, người chồng trở về

con trai 3

Giọt nước mắt của cậu con trai lên 10 khi biết ba vĩnh viễn không còn trên cuộc đời này nữa

Người cha dũng cảm hi sinh trong vụ bắt cướp để lại nỗi đau khiến người thân hụt hẫng, đau lòng bởi từ nay, cậu con trai không còn những ngày cuối tuần, “cha lại đến đưa con đi chơi, ăn kem, ăn gà rán…dẫn con đi siêu thị mua đồ chơi” như lời kể của bé Đạt về kỷ niệm của 2 cha con nữa.

Video: FB

Hải Linh tổng hợp

Nguồn: Blog Tam su

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất