HotSaoTrong

"Ốc không lo nổi mình ốc", Ngân Anh còn lên tiếng về nhan sắc của Hoa hậu Hhen Niê gây sốc

post

Kết quả hình ảnh cho "Ốc không lo nổi mình ốc", Ngân Anh còn lên tiếng về nhan sắc của Hoa hậu Hhen Niê gây sốc

Có vẻ Hoa hậu Ngân Anh đang khá quan tâm đến nhan sắc của Hoa hậu Hoàn Vũ 2017- H’hen Niê.

Sau khi vượt qua Hoàng Thùy và Mâu Thủy để lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’hen Niê đã khiến nhiều người tỏ ra bất ngờ kèm theo sự vui sướng tột cùng. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng H’Hen Niê xứng đáng giành được vương miện cao quý, tuy nhiên một số ý kiến lại cho rằng ngoại hình của cô không phù hợp, ví dụ như làn da nâu, tóc tém hay răng không đều… Thậm chí, có một nhà báo đã lên tiếng phân biệt và xúc phạm H’hen Niê. Ngay lập tức phóng viên này đã bị xử phạt nghiêm khắc.

Mới đây, Lê Âu Ngân Anh – người đẹp vừa gây tranh cãi khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017 với đôi môi tều và từng phẫu thuật thẩm mỹ đã nói lên chính kiến của mình về chuyện có ý kiến phân biệt H’hen Niê.

Nói đến Ngân Anh chắc hẳn những ai sử dụng mạng xã hội đều biết khi cô phải chịu đựng hàng loạt những lời lẽ và ảnh chế không mấy tốt đẹp như ‘cá chùi kiếng’, ‘cá dọn bể’, cá La Hán’… Dù một thời gian sau, khi môi đã trở lại trạng thái bình thường nhưng Lê Âu Ngân Anh vẫn khiến mọi người không hài lòng về ngoại hình cũng như cách ứng xử của mình, cô vẫn bị nhiều người soi mói đủ thứ. Có thể nói, chuyện của mình còn chưa lo xong, Ngân Anh đã lên tiếng, bày tỏ quan điểm của mình về H’Hen Niê khiến nhiều người bất ngờ.

Ngân Anh bị ví như cá Đại dương

Ngân Anh đã treo status rất dài nói về sự việc của H’hen Niê. Ngụ ý trong status của Hoa hậu Đại dương nêu rõ quan điểm “Đừng đánh phụ nữ dù chỉ bằng một cành hoa!”, không nên chê bai nhan sắc người khác, soi mói đời sống tư cũng như chuyện học hành. Cô cảm thông sâu sắc với tân Hoa hậu bởi thời gian vừa qua, cô cũng bị dư luận ‘đối xử’ như vậy. Có vẻ như cũng nhờ chuyện lần này, Ngân Anh như trút được gánh nặng trong mình bao lâu nay, nói cho hết cảm nhận của mình về những gì phải chịu đựng trong thời gian vừa qua. Đồng thời cô cũng nhắn nhủ tới đàn chị H’Hen Nie rằng: “Mạnh mẽ lên chị nhé, sóng gió rồi sẽ qua, mạnh mẽ để những người chê bai bạn sẽ phải tự áy náy và hổ thẹn.”.

Status của Ngân Anh

Nguồn: We25.vn

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất