PhimTa

Những khoảnh khắc trong

post

Thời gian vừa qua, màn ảnh nhỏ xứ Hàn liên tục phủ sóng bởi những bộ phim phản ánh những mặt nặng nề và tối tăm của cuộc sống đời thường như My Ahjussi và Live. Bất ngờ vào khoảng cuối tháng 3, đầu tháng 4, bộ phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi – Pretty noona who buys me food lên sóng với nội dung kể về mối tình chị em đầy lãng mạn đã thay đổi hoàn toàn màu sắc âm u của những bộ phim kể trên. Và cũng chính nhờ những phân đoạn bên nhau đầy tình tứ và ngọt đến sâu răng của cặp đôi chính đã khiến khán giả không khỏi “thèm” có được một tình yêu dễ thương đến vậy.

Dưới đây là tổng hợp những khoảnh khắc khiến người xem “rụng tim” của cặp đôi chính khiến ai xem xong cũng muốn được yêu đương, hẹn hò ngay lập tức:

Phản ứng hóa học giữa cặp đôi chính “không phải dạng vừa đâu”

Ban đầu, “chị đẹp” Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) chỉ xem cậu trai trẻ Seo Joon Hee (Jung Hae In) là một đứa em trai tinh nghịch bình thường. Thêm vào đó, Jin Ah cùng với chị gái của Joon Hee đã biết và thân thiết với nhau một khoảng thời gian khá dài. Hầu hết mọi chuyện của 2 chị em nhà họ Jin Ah đều biết rất rõ. Tuy nhiên đối với Joon Hee thì lại khác, anh chàng có vẻ đã “cảm nắng” bạn thân của chị gái mình từ lâu trước cả khi anh chàng ra nước ngoài sống. Khi Joon Hee về nước và đi làm ở cùng công ty với Jin Ah, 2 người đã có những hành động và lời nói thể hiện sự thân thiết trên mức đồng nghiệp mà không hề thấy ngại ngùng.

Những khoảnh khắc trong Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi khiến khán giả xem xong chỉ muốn được yêu ngay - Ảnh 1.
Những khoảnh khắc trong Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi khiến khán giả xem xong chỉ muốn được yêu ngay - Ảnh 2.

Những khoảnh khắc đùa giỡn của cặp đôi lệch tuổi này diễn ra vô cùng tự nhiên và tràn ngập phản ứng hóa học khiến người xem không khỏi thích thú. Từ những tập đầu tiên, người xem đã luôn mong chờ tới lúc được nhìn thấy Jin Ah và Joon Hee xác nhận tình cảm và chính thức ở bên nhau. Bởi họ biết chắc chắn khi đã là người yêu của nhau, phản ứng hóa học mà họ tạo ra “không phải dạng vừa đâu”. Đúng như dự đoán, cả 2 đã có những khoảnh khắc bên nhau đầy lãng mạn nhưng cũng không kém phần đáng yêu, chẳng thua gì những cặp đôi tình yêu gà bông, tuổi trẻ khác.

Những khoảnh khắc trong Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi khiến khán giả xem xong chỉ muốn được yêu ngay - Ảnh 3.

Những động chạm của 2 người với đối phương diễn ra vô cùng tự nhiên.

Khi chị đẹp và trai trẻ yêu nhau qua những bữa ăn trưa và ăn tối

Sau khi Joon Hee trở về và đi làm cùng công ty với Jin Ah, 2 người bắt đầu gặp nhau thường xuyên hơn và thường rủ nhau cùng ăn trưa, ăn tối. Có thể nói những bữa ăn này chính là cầu nối ban đầu giúp cho Joon Hee tiến hành công cuộc chinh phục “chị đẹp” Jin Ah một cách dễ dàng và suôn sẻ hơn.

Những khoảnh khắc trong Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi khiến khán giả xem xong chỉ muốn được yêu ngay - Ảnh 4.

Với vai trò là chị gái hơn tuổi, Jin Ah luôn là người “xung phong” trả tiền mỗi khi đi ăn và thường hứa sẽ bao Joon Hee ăn thật ngon. Trong khi đó, anh chàng lém lỉnh Joon Hee thì lại cố tình viện cớ này cớ nọ để được ở bên chị đẹp lâu hơn. Chỉ cần ngồi ăn và trò chuyện, cười đùa cùng nhau thôi cặp đôi chính cũng đủ khiến khán giả thấy ghen tị rồi. Những thước phim đi ăn cùng nhau của Jin Ah và Joon Hee đã chứng minh 1 sự thật rằng những cặp đôi thường hay chọc ghẹo nhau và đi ăn cùng nhau sẽ dễ dàng thành đôi và yêu nhau từ lúc nào chẳng hay.

Những khoảnh khắc trong Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi khiến khán giả xem xong chỉ muốn được yêu ngay - Ảnh 5.
Những khoảnh khắc trong Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi khiến khán giả xem xong chỉ muốn được yêu ngay - Ảnh 6.

Những buổi đi ăn của chị đẹp và trai trẻ luôn tràn ngập tiếng cười và đồ ăn ngon.

“Trai trẻ” cũng biết ghen đấy nhé!

Khi bạn trai cũ của Jin Ah xuất hiện và đề nghị rằng họ hãy quay lại với nhau, Joon Hee đã nhận rằng mình là bạn trai của Jin Ah để giúp cô thoát khỏi tình huống khó xử. Và lúc một đồng nghiệp liếc mắt đưa tình với Joon Hee, Jin Ah cảm thấy có chút ghen tị nhen nhóm trong lòng. Đó chắc chắn là một dấu hiện cho thấy rằng Jin Ah và Joon Hee đang thích nhau, thậm chí điều đó còn rõ ràng hơn khi cả hai cố gắng chối bỏ cảm xúc của mình.

Những khoảnh khắc trong Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi khiến khán giả xem xong chỉ muốn được yêu ngay - Ảnh 7.
Những khoảnh khắc trong Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi khiến khán giả xem xong chỉ muốn được yêu ngay - Ảnh 8.

Viện cớ này cớ nọ để được ở cạnh nhau lâu hơn

Thời gian thường trôi nhanh khi Jin Ah và Joon Hee vui vẻ bên nhau. Cũng vì vậy mà cặp đôi thường xuyên phải viện cớ này cớ nọ để được ở cạnh nhau lâu hơn và gần hơn.

Điển hình là khi trời bỗng dưng đổ mưa to, thay vì mua 2 chiếc ô thì Joon Hee lại lém lỉnh chỉ mua duy nhất 1 chiếc ô. Anh buộc Jin Ah phải dùng cùng chiếc ô với mình và đưa cô chị về nhà. Dọc đường đi, anh chàng không quên kéo Jin Ah đi sát vào mình để khỏi ướt. Đặc biệt, anh còn được vinh dự hộ tống Jin Ah về tận nhà. Thật ra nếu thời điểm trời đổ mưa, mọi việc vốn đã được giải quyết theo hướng tiện lợi hơn đó chính là họ gọi một chiếc taxi và về nhà một cách nhanh chóng. Thế nhưng cùng nhau đi bộ dưới mưa cũng có cái thú vị của nó, mặt khác, lại giúp cặp đôi trở nên gần gũi hơn và cũng khiến khán giả thêm 1 lần “thòng tim”.

Những khoảnh khắc trong Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi khiến khán giả xem xong chỉ muốn được yêu ngay - Ảnh 9.

Chưa hết, về đến nhà rồi mà cặp đôi vẫn cứ “dính lấy nhau” cho bằng được. Họ còn rủ rê nhau chơi game chẳng khác gì những cặp đôi tuổi teen thời nay.

Những khoảnh khắc trong Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi khiến khán giả xem xong chỉ muốn được yêu ngay - Ảnh 10.

Cuộc hẹn đầu tiên của chị đẹp và trai trẻ

Dù đó không hẳn là một buổi hẹn hò giống như những cặp đôi khác, nhưng đó vẫn là lần đầu Jin Ah và Joon Hee đi chơi riêng với danh nghĩa một cặp đôi. Họ làm những thứ mà các cặp đôi khác vẫn làm trong một buổi hẹn hò: xem phim, ăn uống, đi dạo ở công viên. Dù ít thú vị hơn những buổi đi chơi của các cặp đôi yêu nhau nhưng cả hai vẫn cảm thấy vô cùng ngọt ngào và thể hiện được sự chân thành đối với đối phương.

Những khoảnh khắc trong Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi khiến khán giả xem xong chỉ muốn được yêu ngay - Ảnh 11.

Chị đẹp và Joon Hee cùng ăn chả cá bán ở lề đường rồi đi xem phim rạp.

Những khoảnh khắc trong Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi khiến khán giả xem xong chỉ muốn được yêu ngay - Ảnh 12.

Joon Hee trổ tài vẽ chân dung của chị đẹp Jin Ah.

Lúc gần lúc xa, chị đẹp và trai trẻ khiến khán giả sốt ruột

Vì cả hai đang trong một mối quan hệ tương đối mập mờ và biết rõ rằng mối quan hệ này có thể làm hỏng mối quan hệ bạn bè và gia đình của họ. Họ luôn tinh tế và giữ một khoảng cách an toàn với đối phương. Một phân cảnh trong tập 3 đã cho thấy Joon Hee muốn dang tay khoác vai và ôm Jin Ah lúc 2 người cùng đi bộ về nhà. Thế nhưng anh đã lỡ mất khoảnh khắc ấy và chỉ đành rút tay về giả vờ ngại ngùng gãi đầu.

Những khoảnh khắc trong Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi khiến khán giả xem xong chỉ muốn được yêu ngay - Ảnh 13.
Những khoảnh khắc trong Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi khiến khán giả xem xong chỉ muốn được yêu ngay - Ảnh 14.
Những khoảnh khắc trong Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi khiến khán giả xem xong chỉ muốn được yêu ngay - Ảnh 15.

Lần đầu chính thức nắm tay nhau

Dĩ nhiên cảnh Jin Ah và Joon Hee lần đầu tiên chính thức nắm tay nhau là một khoảnh khắc được xem như đáng giá ngàn vàng. Sau bao nhiêu đắn đo, Jin Ah đã quyết định vượt qua lằn ranh vô hình và nắm tay Joon Hee ở dưới gầm bàn lần đầu tiên. Tiếp sau đó là lần đầu tiên hôn nhau và có lẽ trong tương lai sẽ còn khá nhiều “lần đầu tiên” của cặp đôi này nữa chẳng hạn như lần đầu nói “anh yêu em” hoặc “em yêu anh”.

Những khoảnh khắc trong Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi khiến khán giả xem xong chỉ muốn được yêu ngay - Ảnh 16.

Ánh mắt thâm tình khi Joon Hee lén ngắm nhìn chị đẹp Jin Ah

Có thể thấy rõ rằng từ đầu phim, Joon Hee là người đã “đổ” chị đẹp Jin Ah trước và là người đặt nhiều tình cảm hơn trong mối tình chị em trái ngang này. Ta có thể thấy rõ từ những biểu hiện nhỏ nhặt của anh chàng như ân cần quan tâm, chăm sóc cũng như những cử chỉ ga-lăng đối với Jin Ah. Thế nhưng những thứ đó đều không thể bì được với ánh mắt thâm tình mà anh chàng luôn dùng để nhìn về phía chị đẹp Jin Ah.

Những khoảnh khắc trong Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi khiến khán giả xem xong chỉ muốn được yêu ngay - Ảnh 17.
Những khoảnh khắc trong Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi khiến khán giả xem xong chỉ muốn được yêu ngay - Ảnh 18.

Joon Hee luôn dùng ánh mắt thâm tình và nụ cười ấm áp khi nhìn Jin Ah.

Nụ cười mỉm nhẹ nhàng cùng ánh mắt chăm chú luôn hướng về chị đẹp của trai trẻ Joon Hee sẽ dễ dàng khiến người xem bị đắm chìm vào từng thước phim và nghĩ rằng hóa ra anh chàng này yêu Jin Ah thật lòng chứ không phải là diễn nữa. Một trong những điểm đáng yêu khác của Joon Hee chính là những khoảnh khắc anh lén nhìn chị đẹp và quan sát cô từ xa rồi tủm tỉm cười.

Những khoảnh khắc trong Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi khiến khán giả xem xong chỉ muốn được yêu ngay - Ảnh 19.
Những khoảnh khắc trong Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi khiến khán giả xem xong chỉ muốn được yêu ngay - Ảnh 20.

Joon Hee chẳng khác nào một cậu fan boy đáng yêu luôn quan sát thần tượng của mình từ xa.

Những tập phim tiếp theo của Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi sẽ tiếp tục lên sóng vào tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp jTBC, Hàn Quốc.

Hôn nhau thắm thiết chưa đủ, “Chị đẹp” lại tiếp tục lộ cảnh giường chiếu với trai trẻ

Nguồn: Afamily

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất