HotSốc

Người yêu cũ bắt được hoa cưới của cô dâu, chạy luôn lên sân khấu nói 1 câu khiến chú rể tím mặt

post

Ai ngờ người bắt được hoa cưới lại chính là người yêu cũ để rồi cả hôn trường câm nín khi chàng trai nói những lời này.

Có nên “Mời người yêu cũ đi đám cưới hay không?” đó là câu hỏi nhiều người vẫn luôn trăn trở, băn khoăn khi tổ chức lễ cưới. Trong khi một số người xem “tình cũ” là người vô hình, là kẻ thù không đội trời chung thì vẫn có không ít người vẫn xem nhau là bạn và mời nhau đến đám cưới để chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc trong cuộc đời của người từng gắn bó với mình trong quãng thời gian thanh xuân đẹp đẽ.

Thế nhưng không ai lường trước được người yêu cũ có mặt tại đám cưới sẽ dẫn đến những chuyện gì..Với cặp đôi trong clip trên là một trường hợp “ngoài ý muốn” như thế. Cô dâu mời người yêu cũ đến dự đám cưới, không ngờ lúc tung hoa cưới, chính chàng trai là tình cũ của cô bắt được hoa.

1

Người bắt được hoa cưới chính là tình cũ của cô dâu

Theo “luật” ở đây, ai bắt được hoa cưới sẽ lên sân khấu hát tặng cô dâu chú rể một bài hát tự chọn. Chàng trai không ngần ngại lên sân khấu gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến cô dâu, chú rể và sau đó thể hiện ca khúc “Xin gọi nhau là cố nhân”. Đoạn clip ngay sau đó được chia sẻ lên mạng xã hội thu hút sự chú ý của nhiều người.

Không rõ nhân vật chính tại đám cưới này có ái ngại khi chàng trai chọn ca khúc “Xin gọi nhau là cố nhân” trong đám cưới người yêu cũ hay không nhưng dân mạng đều bày tỏ thái độ ngạc nhiên trước “sự cố bất ngờ” này. Nhiều người còn hài hước trêu “đi đám cưới người yêu cũ là một tội ác“.

2

MC đám cưới mời chàng trai bắt được hoa cưới lên hát, không ngờ anh chàng kia lại chính là tình cũ của cô dâu, đã thế lại còn thể hiện ca khúc ‘Xin gọi nhau là cố nhân” khiến cả hôn trường ái ngại

Video: FB

Hải Linh

Nguồn: Blogtamsu

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất