HotSốc

Nghe tiếng trẻ con khóc thảm thiết, hàng xóm phá cửa xông vào thì thấy cảnh tượng kinh hoàng, ám ảnh

post

Bị đánh đập, bỏ đói đến 2 năm trong nhà kho tối, khi được tìm thấy, hai đứa trẻ tội nghiệp toàn thân dính máU, bê bết bẩn và run cầm cập vì đói và sợ

Một vụ việc đang làm chấn động Trung Quốc, sau khi cảnh sát thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang giải cứu hai đứa trẻ nhỏ trong tình trạng đói khát, không có quần áo mặc và bị đánh đập thậm tệ. Cặp chị em 6 và 4 tuổi bị chính cha đẻ của mình nhốt trong nhà kho tối đã 2 năm, thiếu sự chăm sóc quan tâm của cha mẹ và bị bạo hành kinh khủng.

bao-hanh-blogtamsu-1

Cảnh tượng đau lòng của 2 đứa nhỏ khiến nhiều người rơi nước mắt.

Địa thế ngôi nhà ở sau trong khu đất rộng, um tùm cây cối và cổng lúc nào cũng đóng cao khiến dân làng xung quanh không phát hiện vụ việc cho đến khi nghe thấy tiếng khóc thảm thiết của cả hai chị em vì đói.

bao-hanh-blogtamsu-6

Căn nhà kho sâu bên trong cánh cổng cao này khiến vụ việc không bị phát hiện.

Khi tìm thấy hai đứa trẻ, những nhân viên an ninh cũng phải sững sờ và sốc vì những gì đã diễn ra trong căn nhà tối. Trên nền đất, quần áo, giả rách và những vết máu khô còn đọng lại. Hai đứa bé trong tình trạng không có quần áo mặc, nhiều vết bầm tím, vết cắt trên mặt và trên thân thể.

bao-hanh-blogtamsu-2

bao-hanh-blogtamsu-3

bao-hanh-blogtamsu-4

bao-hanh-blogtamsu-7

bao-hanh-blogtamsu-8

bao-hanh-blogtamsu-9

bao-hanh-blogtamsu-10

bao-hanh-blogtamsu-5

Người cha sám hối nhưng anh ta vẫn bị giam giữ trong đồn cảnh sát, hai đứa trẻ được chuyển về trung tâm trẻ mồ côi thành phố

Cảnh sát tỉnh Chiết Giang đã chuyển gấp 2 em bé này lên bệnh viện để điều trị những thương tích khủng khiếp trên. Người cha bị bắt ngay sau đó vì tội bạo hành trẻ em. Anh ta bao biện cho hành động của mình vì thương con, quản lý con trong khi đi anh ta đi làm.

Vợ của người đàn ông này đã bỏ đi trước đó vì không thể chịu đựng được tính gia trưởng và bạo lực của chồng.

Tổng hợp

Theo HT/ Thethaovaxahoi.vn

Nguồn: Thethaovaxahoi.vn

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất