NgônTruyện

#My_love...

post

#My_love

Cô là một cô gái xinh đẹp, thông minh, lanh lợi, con của một tập đoàn đá quý lớn trên thế giới,nhưng từ bé, cô đã thích được có một cuộc sống bình dị như bao đứa trẻ thơ khác nên đã xin phép bố mẹ về Việt Nam sống từ năm cô 15 tuổi. Bố mẹ rất chiều chuộng cô nên đã cho cô về Việt Nam sống cùng với chị Quản gia và 2 người giúp việc.Bố mẹ cô không có ý định đưa cô về nhưng vì cô nhất quyết này nọ nên họ đành nghe theo cô . Tại Việt Nam, cô theo học một trường học quốc tế. Thời gian trôi qua thật nhanh, cô đã tốt nghiệp trường quản trị kinh doanh. Cô có một người bạn trai, cậu cũng học cùng lớp trước đây với cô. Tình cảm của hai người rất tốt, yêu nhau đã được 1 năm nhưng hai người chưa hề cãi vã nhau bao giờ. Và cô cũng giấu, không cho cậu biết về gia cảnh thật sự của mình.Hôm nay là ngày kỷ niệm một năm yêu nhau của cô và cậu. Cô muốn tạo cho cậu một bất ngờ nên đã hì hục từ sáng đẻ làm bánh. Khi vừa tới căn hộ riêng của cậu, khi vừa mở cửa vào, cô thấy anh đang hoan ái với một cô gái khác. Vừa giật mình, hỗn loạn tâm trí, không hiểu chuyện gì đang xảy ra, cô lỡ tay làm rơi hộp bánh. Nghe thấy tiếng động lạ, đôi cẩu nam nữ đó dừng lại, nhìn về phía cô.Ả ta còn vừa nói vừa thút thít nói:

-Chị…chị ơi…em xin lỗi….chị…thật sự….emm.em …không biết chuyện…..chuyên gì cả đâu…

Ả ta rõ rành rành là cố tình lại còn tở ra cái vẻ ngay thơ hồn nhiên vô tội .Thực chất trong lòng ả đang vui mừng tới nỗi đánh trống mở hội. Cậu thấy vậy liền vội nói:

– Không, cô ấy không có lỗi gì cả, lỗi là ở cô.Tất cả là vì cô, vì cô quá nghèo, cô có biết cô ấy là ai không, người ta là tiểu thư của công ty Z đấy , cô có biết không, còn loại đàn bà như cô , chả có thứ gì cả.

Lúc này co đã thật sự tức giận rồi,cô quay người bỏ đi, trước khi đi, cô chỉ nói;

– Haha , được thôi, nếu anh muốn ở bên cô ta thì tuỳ anh, nhưng anh và cô ta hãy cố gắng bảo vệ cái tập đoàn à không caí công ty đó đi vì không biết cái công ty đó có trụ được hết 1 năm nữa không.

Sau đó cô bảo người giúp việc thu dọn hành lý, quay trở lại Anh.Cô đi và không còn nuối tiếc gì nữa

Tác giả: Tử Kỳ Ly

Nguồn: Sưu tầm

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất