HotSốc

Một phụ nữ đang mang thai bị đánh ghen dã man, giẫm thẳng giày cao gót vào bụng

post

Mặc cho cô bồ nhí của chồng đang mang thai, bà vợ cùng “đồng bọn” vẫn lột đồ, đánh đập, đạp thẳng vào bụng hết sức dã man.

Mới đây, một đoạn video dài 3 phút được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh 5 người phụ nữ ra sức đánh đập một cô gái trẻ ngay trên đường phố ở Trung Quốc. Cô gái xui xẻo trong đoạn video được cho là đã cặp bồ với chồng của một trong 5 người phụ nữ kể trên và đã mang thai.

Kết quả hình ảnh cho Một phụ nữ đang mang thai bị đánh ghen dã man, giẫm thẳng giày cao gót vào bụng

Trong video, 5 người phụ nữ xông vào hành hung cô bồ trên phố. Dù đã khẩn khoảng cầu xin đừng đánh vì cô đang mang thai nhưng màn đánh ghen vẫn không dừng lại mà trở nên dữ dội hơn.

Kháng cự vô ích, cô gái còn bị lột đồ và tiếp tục bị đấm đá đến thâm tím khắp người và chảy máu miệng. Thậm chí, người được cho là vợ của gã đàn ông cô ta đang hú hí đã giẫm thẳng đôi giầy cao gót đang đi vào bụng cô liên tục khiến cô la lên đau đớn trong khi 4 người còn lại giữ chân và tay cô.

Mặc dù đoạn video được đăng tải vào đầu tháng 10, tuy nhiên đến nay vẫn chưa có thông tin nào cho thấy phía cảnh sát vào cuộc điều tra, cũng không ai biết liệu cô gái kia có được đưa đi bệnh viện ngay sau đó hay không và số phận đứa bé sẽ như thế nào.

Sự việc trên đã tạo nên nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng đó là cái giá mà cô bồ trẻ phải trả cho việc đi cướp chồng người khác. Luồng ý kiến khác thì bày tỏ sự xót thương cho cô gái, họ cho rằng đánh ghen như vậy là quá tàn nhẫn và đứa bé trong bụng cô thì không có lỗi gì để phải chịu sự trừng phạt tàn độc kia.

Nguồn: We25.vn

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất