ĐẹpMake-up

Mặc đẹp như TWICE trong MV “What is love?”, có đắt lắm không?

post

Tin vui là các cô gái TWICE đâu chỉ diện váy trăm triệu đồng, mà vẫn sử dụng những món đồ có giá chỉ trăm nghìn đồng thôi.

Trong MV What is love?, TWICE tiếp tục gây ấn tượng với hình ảnh đáng yêu, nữ tính. Muốn mặc đẹp như TWICE, liệu có đắt không?

Băng đô tai mèo sặc sỡ như của Mina nhìn siêu đáng yêu, và thật may là không hề đắt chút nào. Đây là một sản phẩm của hãng thời trang giá rẻ Forever 21 và chỉ có giá 5 đô-la (khoảng 110 nghìn đồng) thôi.

Miếng che mắt khi ngủ của Sana nhìn thì tưởng đơn giản chẳng có gì đặc biệt, nhưng giá thì cao sửng sốt luôn. Miếng che mắt với dải bèo nhún nữ tính này có giá tới 41 đô-la (khoảng 900 nghìn đồng).

MinaMomo là hai cô gái diện trang phục đắt tiền nhất trong cả MV này. Chỉ đóng vai trợ lý của công chúa thôi, nhưng váy của MinaMomo còn sang chảnh hơn đồ công chúa mặc ấy chứ. Đây là thiết kế của Valentino, có giá lên đến 6.700 đô-la (khoảng154 triệu đồng).

Quần hồng nổi bật của Jeongyeon đến từ hiệu Fendi, giá khoảng 1.000 đô-la (tương đương 23 triệu đồng).

Băng đô ngựa kỳ lân siêu nhí nhảnh của Chaeyoung có giá siêu mềm luôn: 4,7 đô-la tương đương 100 nghìn đồng. Bạn có thể đặt mua qua web của Forever 21 nhé!

Beanie xinh xắn của Sana có giá 29 đô-la (khoảng 660 nghìn đồng).

Chiếc áo thun vàng này của Dahyun giá 83 đô-la (khoảng 1,9 triệu đồng) còn miếng che mắt gấu bông xinh xắn giá 16 đô-la (khoảng 360 nghìn đồng).

Nếu muốn sở hữu chiếc áo thun dài tay giống với Jeongyeon, bạn cần chi ra 130 đô-la (khoảng 3 triệu đồng) nhé!

Áo thun hiệu MoschinoJihyo diện có giá lên tới 270 đô-la (khoảng 6,2 triệu đồng) trong khi băng đô tai mèo chỉ 4 đô-la (khoảng 90 nghìn) thôi.

Nayeon siêu nhí nhảnh trong chiếc áo thun in hình ngựa Pony, nhưng giá của nó sẽ khiến bạn giật mình đấy: 277 đô-la (khoảng 6,4 triệu đồng).

Váy gấu dễ thương của Sana mà dành để mặc đi ngủ thì quá là đắt đỏ luôn. Vì giá của nó lên tới 724 đô-la (khoảng 16,6 triệu đồng) cơ mà.

Chiếc váy hồng ngọt ngào này của Tzuyu là mẫu của Moschino, với giá 683 đô-la (khoảng 15,7 triệu đồng).

Nguồn: Hoa Học Trò

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất