SaoTrong

Lý do hai vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai vẫn chưa làm đám cưới dù sắp có thêm em bé thứ hai

post

Ngọc Mai và Quốc Nghiệp về chung một nhà vào năm 2016. Họ đón cậu con trai Hùng Tâm vào tháng 12 cùng năm. Hiện tại, Ngọc Mai đang mang bầu em bé thứ hai ở tháng thứ 3 thai kì. Nhưng ít ai biết, cặp đôi tài năng Quốc Nghiệp – Ngọc Mai chưa hề làm đám cưới.

Lý do hai vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai vẫn chưa làm đám cưới dù sắp có thêm em bé thứ hai - Ảnh 1.

Ngọc Mai chia sẻ, cả hai gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2011 trong một chuyến lưu diễn chung. Nhưng phải tới năm 2015, sau 5 năm quen biết và đi diễn chung 6-7 nước rồi, họ mới bén duyên nhau.

Trước đó, tôi không bao giờ nghĩ mình lấy nghệ sĩ xiếc. Tôi và anh Nghiệp chỉ với nhau, thân nhau và ngưỡng mộ tài năng của nhau thôi. Đến năm 2015, mỗi người có một tâm sự riêng cần chia sẻ và thấy có nhiều điểm tương đồng. Tôi cũng không muốn mạo hiểm, nhưng chẳng biết vì sao cứ thế cuốn vào. Chúng tôi quyết định đăng kí kết hôn, làm lễ trước gia tiên họ hàng rồi về sống chung một nhà.”, Ngọc Mai tâm sự.

Lý do hai vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai vẫn chưa làm đám cưới dù sắp có thêm em bé thứ hai - Ảnh 2.

Nói về lí do chưa làm đám cưới, Ngọc Mai tiết lộ bất ngờ: “Chúng tôi không muốn như các cặp đôi khác, là sau một cuộc tình thì đặt dấu chấm bằng đám cưới. Chúng tôi chỉ muốn sau khi chung sống với nhau rồi, trải qua mọi vui buồn cùng nhau rồi mà vẫn muốn ở bên nhau, thì lúc đó một đám cưới mới có ý nghĩa và mới cảm nhận được hạnh phúc thực sự. Chúng tôi rất cẩn thận và cũng hơi kín tiếng chút xíu. Vả lại, thời điểm chúng tôi kết hôn, anh Cơ và chị Phượng cũng đang rầm rộ nên hai đứa chọn cách lặng lẽ hơn“.

Lý do hai vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai vẫn chưa làm đám cưới dù sắp có thêm em bé thứ hai - Ảnh 3.

Dự định của Quốc Nghiệp và Ngọc Mai là sau khi em bé thứ hai chào đời và cứng cáp thì hai vợ chồng sẽ làm đám cưới mời bạn bè tới chung vui.

Nguồn: Afamily

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất