PhimTa

Lee Sung Kyung sốc nặng khi phát hiện

post

Tập 7 bộ phim About Time (Đã đến lúc) vừa lên sóng tối qua trên đài tvN, Hàn Quốc. Trong tập này, khán giả sẽ phải tạm xa rời những màn tình tứ ngọt ngào của cặp đôi chính khi có sự xuất hiện của nhân vật “người yêu cũ”, đồng thời là việc nữ chính Mika phát hiện ra một bi kịch lớn sắp ập xuống gia đình người yêu.

Lee Sung Kyung sốc nặng khi phát hiện anh trai Lee Sang Yoon sắp chết - Ảnh 1.

Trong một lần chạm trán tình cờ với Do San – anh trai của Do Ha tại nhà, Mika đã nhìn thấy đồng hồ đếm ngược sự sống trên vai anh. Theo đồng hồ đó, quãng thời gian còn lại của Do San chưa đầy 1 tháng nữa. Cùng ngày hôm ấy, Do San đi bệnh viện kiểm tra và choáng váng khi bác sĩ nói rằng bệnh của anh sẽ không qua khỏi 6 tháng.

“About Time” tập 7: Mika choáng váng khi phát hiện Do San sắp chết

Do San tới gặp Mika và nói rằng, anh không rõ tại sao cô lại biết chuyện, nhưng mong cô giữ kín với Do Ha.

Tuy nhiên Mika đã không thể giữ mọi chuyện trong lòng. Tập phim kết thúc bằng cảnh Mika nói cho Do Ha biết mọi chuyện. Do Ha sốc và cho rằng Mika đang ăn nói lung tung, tuy nhiên khi nhìn vào đôi mắt ầng ậng nước của Mika, Do Ha hiểu rằng anh chỉ đang cố phủ nhận sự thật mà thôi…

Lee Sung Kyung sốc nặng khi phát hiện anh trai Lee Sang Yoon sắp chết - Ảnh 3.

“About Time” tập 7: Mika thông báo chuyện của Do San với Do Ha

Ngoài ra, trong tập 7, mối quan hệ của Do Ha – Mika dậm chân tại chỗ do có sự xuất hiện của nhân vật nữ diễn viên kịch Broadway Kim Joo Na – người yêu cũ của Do Ha. Trước đây, Joo Na đã bỏ Do Ha mà không một lời giải thích, nhằm theo đuổi con đường sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, lý do được tiết lộ trong tập này là do gia đình Do Ha gây sức ép lên cô. Khi đó, Joo Na còn quá trẻ và nghèo túng. Không chịu được áp lực nên cô đã quyết định ra đi. Sau 5 năm, Joo Na quyết định nhận vai trong vở kịch lần này, mặc dù cổ họng của cô đang không được tốt, nhưng vì cô nghe tin Do Ha chính là nhà sản xuất.

“About Time” tập 7: Mika “làm lơ” vì giận dỗi Do Ha

Sự xuất hiện trở lại của Joo Na khiến Do Ha bối rối, mặc dù tình cảm của anh hiện tại vẫn dành cho Mika. Về phía Mika, cô nàng cũng rất đau buồn và giận dỗi Do Ha. Đồng thời cô cũng tự trách bản thân mình vô dụng, một mặt giận dỗi Do Ha phát điên nhưng lại vẫn phải bám lấy anh vì chiếc đồng hồ sự sống.

“About Time” tập 7: Do Ha nhớ lại những ký ức đẹp về mối tình đầu

Lee Sung Kyung sốc nặng khi phát hiện anh trai Lee Sang Yoon sắp chết - Ảnh 7.
Lee Sung Kyung sốc nặng khi phát hiện anh trai Lee Sang Yoon sắp chết - Ảnh 8.
Lee Sung Kyung sốc nặng khi phát hiện anh trai Lee Sang Yoon sắp chết - Ảnh 9.

“About Time” Tập 8 Preview 1

“About Time” tập 8 Preview 2

Liệu mối quan hệ của Mika – Do Ha sẽ ra sao khi Kim Joo Na trở lại, Do Ha sẽ phải đối diện với cú sốc anh trai ra sao? Câu trả lời sẽ đến trong tập 8 của About Time lên sóng tvN vào tối nay.

Nhã Phương đẹp đến nao lòng thế này nhưng lại bị “dìm” chiều cao vì góc chụp ảnh

Nguồn: Afamily

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất