SaoTrong

Lần đầu khoe giọng, Lâm Vinh Hải gây sốc vì hát phô, sai nhịp

post

(Ngày Nay) – Trên sân khấu “Đấu trường 9+”, Lâm Vinh Hải đã gây cười không ngớt vì phá banh ca khúc đình đám “60 năm cuộc đời”.

Tập 2 của chương trình truyền hình Đấu trường 9+ có sự góp mặt của vũ công Lâm Vinh Hải. Sau ồn ào tình cảm với Lý Phương Châu, Linh Chi, Lâm Vinh Hải đã quay trở lại cùng công việc.

Trong chương trình, các đội trưởng vẫn là Trịnh Thăng Bình, Thu Thủy, Thanh Duy. Sỹ Luân cũng đồng hành với Đấu trường 9+ với vai trò MC.

Sau khi nghe Lâm Vinh Hải chia sẻ về “ước mơ được hát dở”, trưởng Trịnh Thăng Bình vốn thích được “sống trong vòng an toàn” nên đã chọn anh về đội của mình. Một lý do khác khiến Trịnh Thăng Bình muốn chọn Lâm Vinh Hải chính nhờ vẻ ngoài điển trai của anh chàng này. “Chương trình không những chấm hát hay, còn chấm đội đẹp trai nữa”- Trịnh Thăng Bình chia sẻ đầy tự hào về vũ công Lâm Vinh Hải.

Khi thi đấu với Phạm Lịch trong ca khúc đình đám 60 năm cuộc đời, Lâm Vinh Hải đã thực hiện lời hứa đưa ra từ ban đầu của mình là “phá nát bài hát”, tiếng hát ngang “phè phè”, sai nhịp, hát phô khiến không ít khán giả bất ngờ và “sốc”.

 Tổng hợp

Nguồn: Ngày Nay

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất