ĐẹpKhéo

Làm sao để rán cá giòn ngon?

post

Món cá rán chắc hẳn không còn xa lạ trong bữa cơm hàng ngày của gia đình nhưng bạn có biết làm sao để rán cá giòn ngon hấp dẫn không? Tìm hiểu ngay nhé!

Nguyên liệu:

Cá nguyên con khoảng 600gr

2 muỗng cafe rượu nấu ăn

3/4 muỗng cafe muối

1/2 muỗng cafe hạt tiêu

3 muỗng súp bột bắp

Nước sốt:

1,5 muỗng súp nước nóng

1/4 thìa cafe đường

1,5 muỗng súp nước tương

2 muỗng cafe rượu nấu ăn

1 củ hành lá

1 nhúm rau mùi

Cách làm

Lam sao de ran ca gion ngon?

Bước 1

Cá rửa sạch, loại bỏ mang, để ráo, xoa khắp thân cá với phần rượu nấu ăn để loại bỏ mùi tanh. Sau đó trộn muối với hạt tiêu, chà lên khắp mình cá.

Lam sao de ran ca gion ngon?

Bước 2

Để cá ngấm chừng 15 phút thì dùng phới lồng đổ bột bắp vào rồi rây đều lên khắp 2 mặt cá. Để cá bao phủ 1 lớp bột mỏng.

Lam sao de ran ca gion ngon?

Bước 3

Cho chảo lên bếp, đun dầu nóng. Lắc nhẹ cá để loại bỏ phần bột thừa sau đó cho cá vào chiên.

Lam sao de ran ca gion ngon?

Bước 4

Chiên vàng đều 2 mặt cá thì gắp ra đĩa.

Lam sao de ran ca gion ngon?

Bước 5

Hòa tan tất cả phần nước sốt. Tận dụng chảo vừa chiên cá, dùng lại khoảng 2 muỗng súp dầu ăn sau đó đổ phần nước sốt vào, đun sôi lên.

Đặt cá lên đĩa, hành lá và mùi thái sợi nhỏ rắc đều lên thân cá. Sau đó rưới phần nước sốt lên khắp thân cá.

Lam sao de ran ca gion ngon?

Món cá rán đã hoàn thiện giờ bạn hãy thưởng thức ngay nhé!

Lam sao de ran ca gion ngon?

Chúc bạn thành công với cách rán cá ngon này!

 Theo Tom/Helino/Trí thức trẻ

Nguồn: Phụ Nữ News

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất