NgoàiSao

Lâm Chí Linh chấm dứt quan hệ với Ngôn Thừa Húc vì lý do không ngờ

post

Nữ diễn viên Đài Loan Lâm Chí Linh đã chính thức lên tiếng trước tin đồn tái hợp với Ngôn Thừa Húc hồi năm ngoái.
Mới đây,

Lâm Chí Linh đã lên tiếng phủ nhận tin đồn tái hợp với tình cũ Ngôn Thừa Húc. Nữ diễn viên 43 tuổi khẳng định hiện tại vẫn đang độc thân.

Theo các phương tiện truyền thông Đài Loan, nữ diễn viên 43 tuổi đã quyết định “đau một lần rồi thôi” để kết thúc mọi chuyện với Ngôn Thừa Húc vì cô không thể chịu đựng được sự lạnh nhạt, vô tâm của anh.
 
Nguồn tin thân cận cho biết Lâm Chí Linh đã một mình đối mặt với truyền thông khi tin đồn tái hợp giữa 2 người dấy lên vào năm ngoái. Cô đã cố gắng liên lạc với Ngôn Thừa Húc để thảo luận về vấn đề này nhưng tất cả những gì cô nhận được chỉ là sự im lặng. Lâm Chí Linh đã cảm thấy vô cùng buồn bã và thất vọng.
Hiện tại, Ngôn Thừa Húc đang lựa chọn cuộc sống ẩn dật, anh tránh nói về cuộc sống cá nhân của mình trên mặt báo. Nam ca sỹ, diễn viên 41 tuổi đã ra nước ngoài để tránh xa báo chí và các tay săn ảnh.

Tin tài trợ

Năm ngoái, tin đồn

Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh tái hợp dấy lên sau khi các fan phát hiện cả 2 cùng đi nghỉ mát tại Malaysia. Kể từ đó, không biết bao nhiêu tin đồn về chuyện tình cảm của cặp đôi này đã nổi lên. Một số người khẳng định cả 2 đã kết hôn bí mật, thậm chí Lâm Chí Linh thậm chí đã mang thai đứa con của Ngôn Thừa Húc.

Cặp đôi vàng của làng giải trí Đài Loan trước đây đã hẹn hò trong suốt 6 năm và đột ngột đứt gánh giữa đường vào năm 2006. Nữ

diễn viên Lâm Chí Linh cũng chia sẻ rằng cô đã dành cả tuổi thanh xuân của mình cho mối tình này.

Nguồn: Kiến Thức

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất