HotSốc

Hồng Đăng cũng từng đánh phụ nữ, lấy tư cách gì mà bênh vực Phạm Anh Khoa?

post

Hồng Đăng đang gặp phải nhiều sự chỉ trích khi lên tiếng bênh vực Phạm Anh Khoa trong khi anh từng bị mời lên phường lập hồ sơ xử lý về hành vi hành hung phụ nữ.

Ngày 12/5, Phạm Anh Khoa đã lên tiếng công khai xin lỗi Phạm Lịch và Nga Mỹ trong một video phỏng vấn. Tuy nhiên với lời xin lỗi được cho là thiếu chân thành, vòng vo cùng phát ngôn gây sốc ‘vỗ mông cũng là cách chào hỏi trong showbiz’, Phạm Anh Khoa tiếp tục nhận sự chỉ trích từ phía dư luận.

Giữa bão dư luận, nam diễn viên Hồng Đăng bất ngờ lên tiếng cho biết: ‘Trong cuộc đời ai cũng có sai lầm… Nhưng biết sai dám nhận và sửa đổi đó là điều tuyệt vời rồi… Cùng nhau tha thứ và rộng lượng để cuộc sống tốt đẹp hơn… Hi vọng công chúng hãy dang rộng vòng tay để đón nhận lời xin lỗi của Khoa. Vững tâm vượt qua và thay đổi suy nghĩ là ok mà.’

Hồng Đăng lên tiếng kêu gọi công chúng khoan dung với Phạm Anh Khoa

Sau đó, anh cho biết thêm: ‘Thấy nhiều bạn không đồng tình ý kiến ‘Hy vọng công chúng hãy dang rộng vòng tay đón nhận lời xin lỗi của Khoa’ của tôi đưa ra… Điều này tôi có thể hiểu cảm xúc của các bạn, đặc biệt là các bạn nữ… Còn tôi thì lại nghĩ đến gia đình Khoa và đặc biệt là 2 cháu nhỏ… Các cháu sẽ cảm thấy thế nào khi ra đường cứ có người xì xèo vào tai các cháu… Chúng không có lỗi phải hứng những điều đó. Mọi vấn đề đều chưa đi quá xa đến mức không cứu vãn được, tôi nghĩ là vậy. Hãy cho nhau cơ hội chứ đừng dồn họ đến đường cùng… Hoàn toàn ý kiến cá nhân…’.

Những dòng bình luận của Hồng Đăng bày tỏ hy vọng, mọi người có thể chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa, không phải chỉ vì bản thân nam rocker mà còn vì gia đình và đặc biệt là hai con nhỏ của anh.

Tuy nhiên, bên cạnh sự đồng tình, đa phần cư dân mạng tỏ ra ‘phẫn nộ’ với ý kiến bênh vực Phạm Anh Khoa của Hồng Đăng.

Không ít người đã nhắc lại scandal hành hung phụ nữ cách đây 9 năm của nam diễn viên Hồng Đăng. Theo đó, ngày 9/1/2009, Hồng Đăng từng bị công an phường Tràng Tiền lập hồ sơ xử lý về hành vi hành hung phụ nữ khiến người này bị rách vùng trán, phải khâu 15 mũi.

112513_b2

9 năm trước Hồng Đăng cũng từng dính scandal hành hung phụ nữ

Chính điều này khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc khi một người từng hành hung phụ nữ lại lên tiếng kêu gọi công chúng dang rộng vòng tay với người bị tố có hành vi quấy rối tình dục trong showbiz.

Theo Báo Đất Việt

Nguồn: Báo Đất Việt

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất