Nhạc

Hồ Ngọc Hà xúc động chia sẻ: Hãy mạnh mẽ giữa cuộc sống vô thường

post

Hồ Ngọc Hà xúc động chia sẻ: Hãy mạnh mẽ giữa cuộc sống vô thường - Ảnh 1.

Chương trình Thay lời muốn nói số phát sóng tháng 6 vừa lên sóng với chủ đề “Mưa”.

Hồ Ngọc Hà xúc động chia sẻ: Hãy mạnh mẽ giữa cuộc sống vô thường - Ảnh 2.

Tái ngộ cùng khán giả trong đêm nhạc đặc biệt, Hồ Ngọc Hà thể hiện các ca khúc “Đêm nghe tiếng mưa” (Đức Trí) và “Cả một trời thương nhớ” (Nguyễn Minh Cường).

Hồ Ngọc Hà xúc động chia sẻ: Hãy mạnh mẽ giữa cuộc sống vô thường - Ảnh 3.

Đặc biệt với ca khúc “Cả một trời thương nhớ”, Hồ Ngọc Hà chia sẻ rằng đây như là một phần nào đó về cuộc đời mình, đồng thời nữ ca sĩ cũng mong muốn dành tặng ca khúc này cho tất cả mọi người, bởi ca khúc này từ người thất tình đến những người hạnh phúc đều có thể nghe và tìm thấy một phần tâm hồn mình trong đó.

Hồ Ngọc Hà xúc động chia sẻ: Hãy mạnh mẽ giữa cuộc sống vô thường - Ảnh 4.

Trong những hoài niệm dưới cơn mưa mùa hạ tháng sáu, Hồ Ngọc Hà tiết lộ một sở thích vừa lạ lại vừa thơ của mình: “Đối với Hà, mưa lãng mạn thật đấy, nhưng mưa lại thường gắn với nhiều nỗi buồn. Hà rất thích đi lang thang trong những ngày mưa và tự mình suy ngẫm, nhớ lại nhiều thứ. Mưa vừa là bạn, lại cũng là một chất xúc tác giúp Hà có nhiều nguồn cảm hứng cho những dự án của mình”.

Hồ Ngọc Hà xúc động chia sẻ: Hãy mạnh mẽ giữa cuộc sống vô thường - Ảnh 5.

Sau những lời ca dạt dào cảm xúc, Hồ Ngọc Hà khuấy động sân khấu với ca khúc “Bang Bang” (Nhạc Pháp – lời Việt: Phạm Duy). Kết thúc màn trình diễn, Hồ Ngọc Hà không quên gửi gắm rằng cô mong rằng bản thân mình cũng như khán giả sẽ luôn mạnh mẽ giữa cuộc sống vô thường.

Hồ Ngọc Hà xúc động chia sẻ: Hãy mạnh mẽ giữa cuộc sống vô thường - Ảnh 6.

Mở đầu chương trình khán giả đã được hòa mình vào không gian của những âm vang đại ngàn, tiếng mưa rơi chân thực và da diết qua tiết mục “Underwater Didge” do chính nghệ sĩ người Mỹ – Ramin Yazdanpanah sáng tác và được anh trình diễn bằng nhạc cụ mới lạ Handpan và Didgeridoo.

Hồ Ngọc Hà xúc động chia sẻ: Hãy mạnh mẽ giữa cuộc sống vô thường - Ảnh 7.

Bằng giọng ca trầm ấm và truyền cảm Hồ Trung Dũng đã thể hiện ca khúc do chính anh sáng tác – “Ngày không em”.

Hồ Ngọc Hà xúc động chia sẻ: Hãy mạnh mẽ giữa cuộc sống vô thường - Ảnh 8.

Có những mối tình khi bắt đầu rất đẹp, rất thơ mộng nhưng đôi khi cuối cùng lại dở dang và buộc phải trở thành hoài niệm, đồng cảm với những cánh thư từ khán giả, Hồ Trung Dũng dành tặng khán giả ca khúc “Tháng sáu trời mưa”.

Hồ Ngọc Hà xúc động chia sẻ: Hãy mạnh mẽ giữa cuộc sống vô thường - Ảnh 9.

Nam Cường – Tiêu Châu Như Quỳnh nối tiếp chương tình với ca khúc “Cơn mưa tình yêu”. Sự ngọt ngào, ăn ý của cả hai tạo nên điểm xem cuốn hút cho đêm nhạc.

Hồ Ngọc Hà xúc động chia sẻ: Hãy mạnh mẽ giữa cuộc sống vô thường - Ảnh 10.

Với những lời ca thấm đượm tâm trạng của một người từng trải, ca sĩ Phạm Hoài Nam làm cho khán giả bồi hồi, xao xuyến trong ca khúc “Tình ca phố”(Quốc Bảo). Ca khúc như một lời tâm sự về những cơn mưa vội đến vội đi của Sài Gòn, về tình cảm thoáng vui thoáng nhớ giữa những người yêu nhau.

Trường Giang xúc động chia sẻ về tuổi thơ cơ cực không có mẹ, tự nấu bếp cay xè

Nguồn: Afamily

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất