PhimTa

Fan phát cuồng khi tìm được hình ảnh

post

Phim truyền hình Thư ký Kim sao thế?What’s wrong with secretary Kim sau khi lên sóng đã khiến khán giả phát cuồng về độ thú vị và đẹp đôi của cặp nhân vật chính Lee Young Joon (Park Seo Joon) – Kim Mi So (Park Min Young). Bộ phim được dàn dựng dựa trên phiên bản gốc là một bộ webtoon cùng tên rất được yêu thích ở Hàn Quốc. Cũng chính vì điều này mà việc tuyển chọn các diễn viên cho phim khá là khó khăn vì chẳng những khả năng diễn xuất tốt, đoàn phim còn phải tìm được người phù hợp với hình tượng nhân vật.

Fan phát cuồng khi tìm được hình ảnh cảnh xôi thịt của cặp đôi Thư ký Kim - Ảnh 1.

Poster phim “Thư ký Kim sao thế?” được chụp và tạo hình giống y như trong bản webtoon.

Mới đây, các fan của phim vì quá buồn phiền khi phải chờ đợi cả 1 tuần mới được xem tiếp phim nên đã đi tìm kiếm khắp nơi bộ truyện tranh gốc xem cho đỡ nhớ phim. Họ đã vô tình phát hiện được những hình ảnh khiến người xem “chảy máu mũi” vì cảnh nóng của cặp đôi chính. Ngay lập tức, những hình ảnh này được chia sẻ rộng rãi. Các fan đều lo lắng rằng liệu những cảnh “xôi thịt” này của phó chủ tịch Lee Young Joon cùng thư ký Kim Mi So có được đưa lên phim hay không.

Fan phát cuồng khi tìm được hình ảnh cảnh xôi thịt của cặp đôi Thư ký Kim - Ảnh 2.
Fan phát cuồng khi tìm được hình ảnh cảnh xôi thịt của cặp đôi Thư ký Kim - Ảnh 3.

Những khoảnh khắc tình tứ và cả cảnh “xôi thịt” của cặp đôi chính trong bản webtoon được dân mạng tìm ra và chia sẻ rộng rãi.

Trước đây, đa phần các phân đoạn và tình tiết trong truyện tranh mạng của những bộ phim khác đều được đưa lên phim giống đến 90%. Nếu với Thư ký Kim sao thế? biên kịch và đạo diễn cũng làm điều tương tự thì một tương lai phim có những cảnh “ân ái” của Lee Young Joon cùng Kim Mi So sẽ không còn xa nữa.

Nói về việc các tình tiết và tạo hình của nhân vật trong phim được dàn dựng giống đến 90% bản truyện tranh gốc thì trước đây từng xảy ra một vấn đề gây tranh cãi giữa fan truyện và fan Park Seo Joon. Thay vì được khen và gọi là phiên bản người thật của Kim Mi So giống như Park Min Young thì Park Seo Joon lại nhận về không ít lời chê bai về ngoại hình.

Fan phát cuồng khi tìm được hình ảnh cảnh xôi thịt của cặp đôi Thư ký Kim - Ảnh 4.

Park Seo Joon cũng từng bị chê bai rằng vẻ ngoài không phù hợp với hình tượng gốc của nhân vật Lee Young Joon.

Tuy nhiên sau khi phim lên sóng thì những lời chê bai này đều tắt ngúm và biến mất hoàn toàn. Lý do là vì Park Seo Joon đã truyền tải một Lee Young Joon cực kỳ chân thực và đáng yêu, giống y như bước từ trong truyện tranh bước ra vậy. Có lẽ lời đáp trả trước đó của Park Seo Joon đã đúng. Anh không cần phải chứng minh bằng ngoại hình của mình mà diễn xuất của anh sẽ nói lên tất cả.

Thư ký Kim sao thế? sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21g30 (giờ địa phương) mỗi thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.

Lee Sung Kyung sốc nặng khi phát hiện “anh trai” Lee Sang Yoon sắp chết

Nguồn: Afamily

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất