PhimTa

Fan của Marvel nhất định phải xem trailer ‘Avengers: Infinity War’ phiên bản hoạt hình Disney

post

Vừa qua, trên kênh Youtube IGN đã tung ra đoạn trailer “Avengers: Infinity War”… phiên bản Disney. Video đã thu được gần 200.000 views chỉ sau 2 ngày và được mọi người hết sức tán thưởng về sự sáng tạo này.

Khi xem video này các bạn sẽ thấy sự lồng ghép tài tình các phân cảnh trong bản trailer của Avengers và bộ phim hoạt hình kinh điển của Disney như Aladdin, Vua Sư Tử, Nàng tiên cá…

youtube, video, clip

Trailer mash up DisVengers

Cụ thể được phân vai như sau: Tony StarkAladdin (Aladdin và cây đèn thần); Bruce BannerBeast (Người đẹp và quái vật); Doctor Strange và Wong là Genie và Thảm thần (Aladdin và cây đèn thần), Wanda MaximoffVisionLady và Tramp (Tiểu thư và gã lang thang).

Thor là Hercules (Hercules); Natasha Romanoff là Belle (Giai nhân và quái vật); Peter Parker thì sánh vai Max Goof (A Goofy Movie), Loki là tên sư tử Scar (Vua sư tử); Thanos chính là Jafar (Aladdin và cây đèn thần); ProximaGaston (Giai nhân và quái vật); T’Challa trong vai Sebastian (Nàng tiên cá); Corvus Glaive là con chuột trong Tiểu thư và ả lang thang; Găng tay vô cực (cũng có thể là một nhân vật) như chiếc đèn thần trong Aladdin và cây đèn thần; Bucky BarnesPeter Pan; Sam WilsonZazu (Vua sư tử); Và Guardians of the Galaxy là những món đồ chơi trong Câu chuyện đồ chơi. Thậm chí Hulkbuster cũng được giao cho vai Quasimodo (Thằng gù nhà thờ Đức Bà).

Khi nhìn kỹ vào trailer version Disney, thật sự rất khâm phục kỹ thuật edit tài tình của tác giả. Từ khoảnh khắc nhìn nhau trìu mến của Wanda và Vision, đến cảnh Peter ngồi trên xe bus, nhìn ra khung cảnh bên ngoài… mọi thứ khớp nối một cách hoàn hảo.

Infinity War còn tới tận 5 tháng nữa mới công chiếu, nhưng rất nhiều những câu hỏi còn bỏ ngỏ trước đây đã có lời giải đáp, ngay sau khi trailer được tung ra. Cùng với hàng loạt các xu hướng ‘chế’ trên Internet (chế ảnh, chế video, chế các đoạn hội thoại…), thì các Marvelist cũng trở nên nhốn nháo và vô cùng hứng khởi.

youtube, video, clip

Trailer Avengers: Infinity War

Quay trở lại thời gian trước, khi Disney mua Marvel thì cộng đồng Nhà Chuột hết sức lo lắng, vì thế giới vũ trụ Marvel thật sự rất phức tạp, cùng với việc ‘nó’ không phù hợp với trẻ con. Tuy nhiên, sau nhiều năm hoạt động, dưới sự điều hành của ông trùm Kevin Feige thì có vẻ như Marvel và Disney đang có những hướng đi thực sự hợp lý và cực kỳ thành công.

Minh Thông (Theo Screenrant)

Nguồn: Sao Star

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất