SaoTrong

Dương Triệu Vũ: Những tin đồn cho rằng Hoài Linh mắc bệnh nặng, qua đời thật kinh khủng!

post

Khi thông tin Dương Triệu Vũ là em trai ruột của Hoài Linh được hé lộ, đã có không ít người đặt nghi vấn về tính xác thực của câu chuyện. Bởi từ tên gọi cho đến ngoại hình, Dương Triệu Vũ – Hoài Linh vẫn bị nhiều khán giả cho là có điểm khác biệt khá lớn. Trong cuộc trò chuyện mới đây cùng 1 tiếng kể hết, Dương Triệu Vũ đã hé lộ những thông tin thú vị về anh trai của mình.

Dương Triệu Vũ: Những tin đồn cho rằng Hoài Linh mắc bệnh nặng, qua đời thật kinh khủng! - Ảnh 1.

Dương Triệu Vũ – Hoài Linh.

“1 tiếng kể hết”: Dương Triệu Vũ kể về cuộc sống ít khi hé lộ của anh trai Hoài Linh

Dương Triệu Vũ chia sẻ rằng, thời điểm anh gia nhập một trung tâm ca nhạc lớn ở Mỹ, Hoài Linh không hề hay biết. Trong suốt quá trình Dương Triệu Vũ hoạt động, Hoài Linh cũng hiếm khi phải giúp đỡ hay hỗ trợ. Với người ngoài, Hoài Linh khá dễ tính, nhưng đứng trước mặt em trai, Hoài Linh thường xuyên đặt ra yêu cầu. Nhiều năm lăn lộn trong showbiz, rất ít lần Dương Triệu Vũ – Hoài Linh có ảnh chụp chung khi đang diễn cùng nhau. Một phần vì lĩnh vực hoạt động của 2 người khác biệt, phần khác bởi vì Hoài Linh cứ ỷ y, chẳng quan tâm đến việc tạo kỷ niệm với em trai của mình.

Dương Triệu Vũ: Những tin đồn cho rằng Hoài Linh mắc bệnh nặng, qua đời thật kinh khủng! - Ảnh 3.

“Nhưng gần đây, tôi với chị gái Phương Trang đã thay đổi anh Linh được phần nào. Lúc cùng ra nước ngoài, chúng tôi bắt anh Linh thay đổi cách ăn mặc, tôi bắt anh ấy mặc quần bó, áo thun, đội nón trẻ trung rồi còn đi Disney’s World chơi nữa. Ban đầu, anh Linh không chịu, mãi sau, bị thuyết phục quá nên mới đồng ý. Ai ngờ, đi chơi bữa này xong thì ảnh khoái! Vậy là ăn mặc như thế hoài luôn”.

Dương Triệu Vũ: Những tin đồn cho rằng Hoài Linh mắc bệnh nặng, qua đời thật kinh khủng! - Ảnh 4.

Riêng câu chuyện anh trai Hoài Linh lặng lẽ xây đền thờ tổ nghiệp, Dương Triệu Vũ cũng nói: “Tôi nghĩ, để xây được nhà thờ Tổ Nghiệp cần cái tâm, cần sự đồng thuận của nhiều người đồng nghiệp. Như cái hôm cúng Tổ, 4 ngày trời không có 1 chỗ đứng. Tất cả các đồng nghiệp đều đến nhà thờ Tổ để cầu nguyện. Đó là sự tin tưởng, yêu thương mà đồng nghiệp dành cho anh Linh. Vũ không dám ý kiến gì ngoài chuyện nhắn nhủ anh Linh rằng: “Em biết là anh đang phải cày bừa kiếm tiền xây đền thờ nhưng anh cũng phải cẩn thận với sức khỏe của mình. Ngoài ra, tất cả đều rất tuyệt vời. Có rất nhiều người có tiền, giàu có nhưng lại không làm được như anh Linh”.

“Về những tin đồn, bịa đặt bảo là anh Linh qua đời hay mắc bệnh nặng, nó thực sự kinh khủng lắm. Dù mình có ghét nhau đi nữa cũng không thể nào cầu cho nhau những cái tệ hại như thế. Đi đến bước đó là mất đi nhân tính rồi. Họ không thể suy nghĩ như mình được. Mình cũng chẳng cần cãi nhau với họ làm gì. Thôi cho qua đi”.

Nguồn: Afamily

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất