Bói

Dự báo cát vận, hung vận tuổi Tuất 12 tháng năm 2018

post

(Kiến Thức) – Tổng thể cát vận 2018 của tuổi Tuất: Gặp năm bản mệnh, vận thế đương nhiên khó tránh bị ảnh hưởng. Tuy nhiên chỉ cẩn bản thân bạn chủ động trong mọi việc, thái độ dứt khoát, duy trì tâm lý ổn định sẽ có thể vượt qua được khó khăn. 

Tổng thể cát vận 2018 của tuổi Tuất: Gặp năm bản mệnh, vận thế đương nhiên khó tránh bị ảnh hưởng. Tuy nhiên chỉ cẩn bản thân bạn chủ động trong mọi việc, thái độ dứt khoát, duy trì tâm lý ổn định sẽ có thể vượt qua được khó khăn. Ngoài ra, chăm chỉ đi chùa thắp hương khấn Phật chính là cách giúp bạn hóa giải mọi tai ách và nạp thêm năng lượng để vượt qua khó khăn.

Tổng thể hung vận 2018 của tuổi Tuất: Vận trình phạm Thái Tuế không có hóa cũng có tai, vì thế mọi việc cần phải thận trọng. Sức khỏe cần phải chú ý đến vấn đề vệ sinh ăn uống, đi lại chú ý vấn đề an toàn.

Vận trình 12 tháng âm lịch năm 2018 cho tuổi Tuất. Tháng Giêng (Giáp Dần): Dần Tuất bán tam hợp, vận thế duy trì được trạng thái ổn định, công việc có nhiều cơ hội tốt, cầu được ước thấy. Muốn có được thành tựu cao hơn cần cố gắng hơn nữa, tích cực chủ động hơn trong mọi việc. Tâm trạng tương đối ổn định nên các mối quan hệ hòa hợp, gia đạo bình yên. Sức khỏe cần chú ý bổ sung thêm chất xơ, tăng cường ăn uống thanh đạm để giảm bớt gánh nặng cho dạ dày. Hướng cát tường: Hướng Chính Tây, Tây Bắc. Màu sắc may mắn: Màu tím, màu hồng phấn.

Tháng 2 (Đinh Mão): Mão Tuất lục hợp, trong hợp có khắc, vận trình có chút trở ngại, nếu không đầu tư tâm sức và tiền bạc khó có thể có được hiệu quả trong công việc. May mắn trong tháng này luôn có quý nhân đồng hành, khó khăn cũng được tháo gỡ nhiều, cần đề phòng tiểu nhân bên cạnh. Tình cảm có được sự tin tưởng lẫn nhau, tình cảm tương đối bình yên. Sức khỏe cần phải chú ý sức khỏe đường tiêu hóa và gan mật, khi có vấn đề bất thường cần thăm khám chuyên khoa kịp thời. Hướng cát tường: Hướng Chính Đông, Đông Nam. Màu sắc may mắn: Màu trắng, màu đỏ rượu vang.

Tháng 3 (Bính Thìn): Sự nghiệp có được bước đột phá, tuy nhiên đừng vội tự đắc mà lại hại thân. Tài vận tương đối dồi dào, tuy nhiên chi tiêu cũng nhiều nên tích lũy không được đáng bao nhiêu, cẩn thận trong đầu tư. Tình cảm có lợi cho các bạn đơn thân, tuy nhiên khi cơ hội đến cần phải chủ động hơn. Sức khỏe chú ý đừng thức đêm mà ảnh hưởng đến nội tiết. Hướng cát tường: Hướng Chính Nam, Tây Nam. Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, màu bạc.

Tháng 4 (Đinh Tỵ): Có quý nhân tương trợ, sự nghiệp của tuổi Tuất tương đối thuận lợi. Công việc có nhiều cơ hội, chỉ cần chăm chỉ, nghiêm túc, chủ động sẽ được cấp trên cân nhắc. Tình cảm tương đối ổn định, các bạn đơn thân có cơ hội gặp được người như ý. Sức khỏe cần phải chú ý vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, chú ý an toàn khi tham gia giao thông. Hướng cát tường: Hướng Đông Nam, hướng Chính Nam. Màu may mắn: Màu ghi, màu cam.

Tháng 5 (Mậu Ngọ): Ngọ Tuất tam hợp, công việc và sự nghiệp luôn có quý nhân đồng hành, mọi kế hoạch đều tiến triển thuận lợi và có hiệu quả cao, tuy nhiên cần phải khiêm tốn, hòa nhã trong các mối quan hệ. Nhờ công việc tốt nên tài vận tương đối vượng, có thêm các khoản thu nhập đầy bất ngờ. Tình cảm những bạn đã có người yêu có thể bàn tính chuyện hôn nhân đại sự, những người đã kết hôn tình cảm mặn nồng, thắm thiết. Sức khỏe chú ý vấn đề của thận. Hướng cát tường: Hướng Tây Bắc, hướng Chính Bắc. Màu sắc may mắn: Màu đen, màu nâu.

Tháng 6 (Kỷ Mùi): Mùi Tuất tương hình, các mối quan hệ căng thẳng, dễ đắc tội với người khác, dễ vì lời ăn tiếng nói thiếu cẩn trọng mà chiêu thị phi. Công việc nên nói ít làm nhiều, hạn chế tham gia vào chuyện của người khác. Tài vận không tốt, không nên đầu tư nếu không dễ mất cả chì lẫn chài. Tình cảm cần dành nhiều thời gian cho đối phương hơn để giúp hai người hiểu nhau hơn, gắn kết hơn. Sức khỏe chú ý chăm sóc người già, trẻ nhỏ trong nhà, chú ý bảo vệ da và dạ dày. Hướng cát tường: Hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc. Màu sắc may mắn: Màu vàng, màu xanh lá cây.

Tháng 7 (Canh Thân): Vận thế có hướng khởi săc, công việc và tình cảm duy trì được trạng thái ổn định. Muốn thúc vượng sự nghiệp bản thân cần có quyết tâm hơn nữa, chăm chỉ, chủ động hơn trong công việc. Tài vận có lợi cho các khoản thu nhập thêm, tuy không nhiều nhưng an toàn. Có thời gian rảnh rỗi hai người nên đi dã ngoại, đi du lịch để hâm nóng tình cảm. Sức khỏe cần chú ý bảo vệ dạ dày, cổ họng, chăm chỉ vận động để tăng cường sức đề kháng. Hướng cát tường: Hướng Đông Nam, hướng Chính Nam. Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, màu đỏ nhung.

Tháng 8 (Tân Dậu): Dậu Tuất tương hại, sự nghiệp và công việc của tuổi Tuất gặp nhiều khó khăn, áp lực tương đối lớn, đối thủ gia tăng sức canh tranh với nhiều thủ đoạn khó lường, cẩn thận kẻo rơi vào cạm bẫy. Cầu tài bất lợi, đầu tư gặp nhiều rủi ro nên tốt nhất nên chờ đợi cơ hội. Tình cảm xuất hiện sự rạn nứt, phần lớn do kẻ thứ ba gây ra. Sức khỏe cần chú ý ăn uống cân bằng dinh dưỡng, ngủ sớm dậy sớm, chăm chỉ vận động. Hướng cát tường: Hướng Tây Nam, hướng Đông Bắc. Màu sắc may mắn: Màu cà phê, màu lá chè non.

Tháng 9 (Nhâm Tuất): Sự nghiệp, công việc tương đối bình ổn, khả năng của bản thân sẽ có cơ hội để phát huy. Nếu cơ hội xuất hiện cần phải suy xét thật kỹ rồi mới quyết định. Trong quá trình làm việc gặp khó khăn cần tham khảo ý kiến của tập thể, không được tự quyết dễ phạm sai lầm nghiêm trọng. Tình cảm khởi sắc trở lại, những bạn đơn thân có cơ hội tốt để lựa chọn người phù hợp với mình, các bạn đã kết hôn cần quan tâm nhiều hơn đến đối phương. Sức khỏe cần chú ý an toàn giao thông, tránh xa những nơi nguy hiểm. Hướng cát tường: Hướng Chính Tây, hướng Đông Nam. Màu sắc may mắn: Màu cam, màu vàng đất.

Tháng 10 (Quý Hợi):Công việc có quý nhân tương trợ, chỉ cần tích cực, chủ động nghiêm túc làm việc sẽ có được thành tích tốt. Nguồn thu nhập chính ổn định, cố gắng không nên đầu tư để tránh cụt vốn. Tình cảm vợ chồng nổi sóng gió vì kẻ thứ ba. Sức khỏe cần chú ý hạn chế bia rượu và thuốc lá, chăm sóc sức khỏe người già, trẻ nhỏ trong nhà. Hướng cát tường: Hướng Đông Bắc, Đông Nam. Màu sắc may mắn: Màu vàng ngệ, màu xanh cỏ úa.

Tháng 11 (Giáp Tý): Có cơ hội tốt sẽ đến với bạn, những người làm công ăn lương sẽ có cơ hội được đề bạt, người lập nghiệp có cơ hội tốt để mở rộng lĩnh vực ngành nghề, chỉ cần chú ý xây dựng tốt các mối quan hệ, toàn tâm toàn ý vào công việc nhất định sẽ thành công. Thu nhập khởi sắc, không nên đầu tư mạo hiểm. Tình cảm có lợi cho các bạn đơn thân, ai đã lập gia đình vợ chồng hòa hợp. Sức khỏe cần chú ý an toàn giao thông. Hướng cát tường: Hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc. Màu sắc may mắn: Màu vàng kim, màu hồng.

Tháng 12 (Ất Sửu): Sự nghiệp khởi sắc, công việc có thêm nhiều cơ hội có thể tạo được bước đột phá, tuy nhiên nên duy trì thái độ khiêm tốn, hòa nhã. Vận nhân duyên không vượng, chú ý lời ăn tiếng nói và hành động của mình để tránh đắc tội với người khác. Tài vận tạm ổn, không thích hợp với đầu tư. Tình cảm gặp thể bế tắc, cần dĩ hòa vi quý khi giải quyết mọi chuyện. Sức khỏe cần chú ý vấn đề tiêu hóa, chú ý ăn uống thanh đạm, điều độ. Hướng cát tường: Hướng Chính Đông, hướng Đông Bắc. Màu sắc may mắn: Màu đen, màu xanh da trời. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Nguồn: Kiến Thức

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất