NgônTruyện

.....Đoản................

post

…..Đoản………….

~~~Vì em mãi yêu anh~~~~~

..BỐP!!!!!!

Hắn …….tát cô một cái như trời giáng

_Cô đúng là đồ con điếm,cô ……đúng là không từ bỏ mọi thủ đoạn để lên giường với đàn ông,chó má mình tôi chưa đủ để thỏa mãn cô sao??sao cô phải đi tìm thằng trai bao này chứ???TẠI SAO???

Cô yên lặng cúi gằm mặt xuống,mái tóc xõa che đi vết bỏng rát trên má do hắn đánh,một lúc sau cô mới cất tiếng :

_Phải …..một con điếm như tôi thì mình anh sao đủ để thỏa mãn chứ!!!Ly hôn đi……tôi trả tự do cho anh…..

_Cô……muốn ly hôn ư?????

_Chẳng phải bao lâu nay anh đều muốn như vậy sao???bây giờ tôi trả tự do cho anh,anh còn muốn sao nữa???giấy ly hôn tôi để trong phòng làm việc chắc anh cũng đã thấy ….anh kí đi…….kể từ nay đường ai người ấy đi…nước sông không phạm nước giếng……..

Cô nói đúng …….. hắn chỉ muốn cô trả lại tự do cho hắn…………………..nhưng ……đó đã là chuyện của mấy năm trước…………cô chẳng lẽ không biết rằng hắn đã thích cô,chẳng lẽ không biết rằng hắn đã yêu cô……từ lâu rồi sao???

Hắn nhìn cô cười chua chát……..cô hứa cô sẽ bên hắn cơ mà….hứa sẽ mãi chỉ yêu một mình hắn thôi…lời hứa năm ấy đâu rồi…chẳng lẽ đối với cô lời hứa chỉ là phù du sao???đối với cô …hắn chỉ là một món đồ chơi thôi sao???…..chơi chán rồi thì vứt sao???ừ như thế cũng tốt…ít nhất thì từ nay..hắn cũng sẽ không bị cô trêu đùa nữa………Hắn quay bước đi….không hề lưu luyến……..

~~~~~~~~còn tiếp~~~~~~

chap sau sẽ có biến ………………

Tác giả: Mạc Bích Hàn

Nguồn: Sưu tầm

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất