ChơiXõa

Diễn viên Quý Bình đọ dáng môtô "khủng" Harley-Davidson

post

(Kiến Thức) – Diễn Viên Quý Bình vừa đốn tim các fan khi xuất hiện bên dàn môtô “khủng” hàng đỉnh của Harley-Davidson tại Sài Gòn, với đủ các phong cách thời trang từ bụi bặm đến lịch lãm khác nhau.
Dien vien Quy Binh do dang moto

Diễn Viên Quý Bình đốn tim fan nữ của mình khi xuất hiện bên dàn xe

môtô khủng Harley-Davidson tại TP HCM. Được biết, ngoài niềm đam mê với nghiệp diễn, diễn viên Quý Bình còn là một người đam mê xe cộ và tốc độ – đặc biệt là các dòng xe môtô phân khối lớn.

Dien vien Quy Binh do dang moto

Được chính thức đi vào hoat động từ 30/11/2013, showroom Harley-Davidson Sài Gòn với đầy đủ các dịch vụ theo tiêu chuẩn toàn cầu. Đây không chỉ là nơi trưng bày các mẫu xe, phụ kiện cũng như bảo hành, bảo dưỡng mà còn là nơi để các “tín đồ” của thương hiệu mang tính biểu tượng của ngành công nghiệp xe mô tô nước Mỹ thỏa niềm đam mê.
Dien vien Quy Binh do dang moto

Hiện tại, các mẫu xe Harley-Davidson có mặt tại Việt Nam khá phong phú về chủng loại và là các mẫu xe mới nhất hiện nay như: Sportster, Dyna, Softail, Touring và Custom Vehicle Operations – CVO…
Dien vien Quy Binh do dang moto

Tại đây, những người yêu môtô Harley-Davidson không chỉ đến để sở hữu cho mình những chiếc xe, mà còn có thể mua được những vật phẩm thú vị liên quan tới thương hiệu này, từ mũ, các loại áo và quần khác nhau…
Dien vien Quy Binh do dang moto

Phía bên trái là khu vực kỹ thuật. Showroom

Harley-Davidson tại Sài Gòn cũng đã bố trí hẳn một máy dyno để có thể thử nghiệm và chẩn đoán chính xác tình trạng của xe, được đặt trong một phòng kín với lớp kính cách âm trong suốt, có thể nhìn thấy từ showroom.

Dien vien Quy Binh do dang moto

Khu vực kỹ thuật ở đây cũng được đặt riêng rẽ, trang bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết và chỉ có nhân viên với thẻ từ mới có thể ra vào. Tại đây, mọi công đoạn bảo dưỡng và sửa chữa đều có thể được thực hiện một cách chuyên nghiệm theo tiêu chuẩn Harley-Davidson.

Dien vien Quy Binh do dang moto

“Dấu ấn” của

thương hiệu môtô Harley-Davidson xuất hiện ở mọi nơi, các loại phụ tùng tuỳ chọn như ghi đông, bao tay, yên… cũng được trưng bày tại đây để khách hàng có thể thoả sức lựa chọn.

Dien vien Quy Binh do dang moto

Được gây dựng vào năm 1903 bởi William Harley và anh em nhà Davidson, Harley-Davidson trở thành một trong những nhà sản xuất xe môtô phân khối lớn danh tiếng toàn cầu. Năm 2013 đánh dấu 110 năm hình thành và phát triển thương hiệu, Harley Davidson đã chọn Al Naboodah Việt Nam làm đối tác đại diện chính hãng.

Video: Xem Quý Bình lịch lãm, điển trai bên môtô Harley Davidson

Nguồn: Kiến Thức

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất