PhimTa

Đây là bộ phim giúp Nhã Phương xuất hiện ở khu vực tài năng của LHP Cannes

post

Không kèn không trống, việc Nhã Phương bất ngờ xuất hiện ở LHP Cannes 2018 đã gây bất ngờ cho nhiều khán giả. Tham gia LHP Cannes năm nay, Nhã Phương không bỏ vốn đầu tư phim như Lý Nhã Kỳ, không váy áo thướt tha xuất hiện trên thảm đỏ như Vũ Ngọc Anh, cô nàng được mời đến để giới thiệu phim ngắn Infill & Full Set.

Đây là bộ phim giúp Nhã Phương xuất hiện ở khu vực tài năng của LHP Cannes - Ảnh 1.
Đây là bộ phim giúp Nhã Phương xuất hiện ở khu vực tài năng của LHP Cannes - Ảnh 2.
Đây là bộ phim giúp Nhã Phương xuất hiện ở khu vực tài năng của LHP Cannes - Ảnh 3.

Những hình ảnh mới nhất của Nhã Phương ở LHP Cannes.

Thông tin từ Nhã Phương cho biết, Infill & Full Set do cô đóng chính và đồng sản xuất đã được chọn trình chiếu tại sự kiện Short Film Corner của Cannes. Bên cạnh đó, bộ phim này cũng giúp Nhã Phương xuất hiện ở khu vực giới thiệu tài năng của hoạt động bên lề Cannes – Talent Corner. Đây là thành tích đáng tự hào và gây choáng cho người hâm mộ, bởi từ trước đến nay, đa phần các người đẹp Việt tham gia Cannes đều để khoe váy áo trên thảm đỏ chứ không có nhiều hoạt động đáng chú ý như Nhã Phương.

Nhã Phương ôm bụng bầu 6 tháng, làm nail kiếm sống trong “Infill & Full Set”

Infill & Full Set là câu chuyện được lấy bối cảnh xảy ra tại London do nhà làm phim Đào Đức Hải lên kịch bản và đạo diễn. Đây cũng là “bài tốt nghiệp” được đánh giá xuất sắc của anh tại khoa Falcuty of Arts and Creative Industries – trường Middlesex University – London. Infill & Full Set kể về số phận một phụ nữ Việt Nam nhập cư bất hợp pháp đang bị mắc kẹt giữa ranh giới đạo đức của một người lương thiện và một kẻ phạm pháp.

Đây là bộ phim giúp Nhã Phương xuất hiện ở khu vực tài năng của LHP Cannes - Ảnh 5.
Đây là bộ phim giúp Nhã Phương xuất hiện ở khu vực tài năng của LHP Cannes - Ảnh 6.
Đây là bộ phim giúp Nhã Phương xuất hiện ở khu vực tài năng của LHP Cannes - Ảnh 7.

Những hình ảnh của Nhã Phương trong “Infill & Full Set”.

Trong phim, Nhã Phương cũng đồng thời là vai chính với hình ảnh một bà mẹ trẻ mang bầu 6 tháng, vừa phải chạy trốn khỏi sự truy lùng của bộ di trú Anh quốc, nhưng cũng vừa phải tìm kiếm việc làm trái phép trong các tiệm nail của người Việt tại London để trang trải cuộc sống mưu sinh. Trong tình cảnh trớ trêu đó, những rắc rối cứ liên tiếp xảy ra như thử thách sự kiên cường của người mẹ trẻ.

Đây là bộ phim giúp Nhã Phương xuất hiện ở khu vực tài năng của LHP Cannes - Ảnh 8.
Đây là bộ phim giúp Nhã Phương xuất hiện ở khu vực tài năng của LHP Cannes - Ảnh 9.
Đây là bộ phim giúp Nhã Phương xuất hiện ở khu vực tài năng của LHP Cannes - Ảnh 10.
Đây là bộ phim giúp Nhã Phương xuất hiện ở khu vực tài năng của LHP Cannes - Ảnh 11.
Đây là bộ phim giúp Nhã Phương xuất hiện ở khu vực tài năng của LHP Cannes - Ảnh 12.

Chia sẻ về dự án này, Nhã Phương từng bộc bạch: “Phim ngắn là tấm vé hoàn hảo đưa Phương đến Cannes để giao lưu và học hỏi từ các nhà làm phim chuyên nghiệp khác. Cùng các phim ngắn khác trong danh sách của Cannes Short Film Corner, Phương tin rằng đây là một cơ hội tốt giúp Phương có thể tiếp cận được những cái nhìn mới mẻ và độc đáo từ các nhà làm phim thế giới, từ đó sẽ có Phương sẽ có thêm những hướng đi mới cho bản thân”.

Nguồn: Afamily

Share:
 • Cùng chuyên mục
 • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất