HotSốc

Dân mạng sôi máu vì status của chủ xe SH ngay cạnh xác 2 hiệp sĩ nằm xuống: May quá chưa mất xe

post

Đọc dòng status của chủ xe SH ai cũng phẫn nộ, không hiểu sao sự việc đến mức đấy rồi vẫn có thể viết những dòng gây sôi máu như thế trên Facebook.

Những giờ qua, dư luận cũng như cộng đồng mạng đang bàn tán xôn xao trước sự việc nhóm hiệp sĩ trong đội hiệp sĩ đường phố Tân Bình bị thương vong khi bắt cướp. Những thông tin xoay quanh sự việc này được đưa ra bàn luận với sự hoang mang cũng như thái độ căm phẫn của dân mạng.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào khoảng 20h tối nay, ngày 13/5 trên đường Cách Mạng Tháng 8 (quận Tân Bình). Theo chia sẻ từ người dân chứng kiến vụ việc, vào thời điểm trên, 2 hiệp sĩ thuộc đội hiệp sĩ Tân Bình truy đuổi một nhóm cướp gồm 4 người đi xe Exciter cướp 1 chiếc xe SH của người dân gần khu vực đó.

Screenshot_1

Hình ảnh ám ảnh trong sự việc tối 13 tháng 5

Điều đáng nói, cùng với lòng thương tiếc, đau đớn trước sự hi sinh dũng cảm của hiệp sĩ, chỉ trích việc trộm cướp man rợ thì dân mạng không khỏi bức xúc trước thái độ của chủ xe SH bị cướp trong vụ việc thương tâm này. Vụ tai nạn đau thương là thế, nhưng trên Facebook, chủ xe SH may mắn thoát nạn trong vụ việc lại tỏ thái độ hời hợt cũng như vô cảm đã khiến dư luận hết sức phẫn nộ.

Trong lúc mọi người đang lo sợ đến an nguy của những “người hùng” đã âm thầm bảo vệ sự bình yên của thành phố thì chủ xe SH đã về nhà an toàn và viết status trong sự vô cảm và “thiếu trách nhiệm” đến như thế này.

Screenshot_3Screenshot_4

Những bình luận của chủ xe SH trên Facebook được dân mạng chụp màn hình lại

Không dừng lại ở đó, khi được bàn bè hỏi thăm về vụ việc, người đàn ông này còn thản nhiên đáp: “Mai nhậu” khiến dư luận như “muốn sôi máu” với sự vô ơn đối với 2 mạng người đã vì mình mà ra đi của anh này.

“Mai nhậu”. Đó là tất cả những gì người đàn ông này sẽ làm sau khi chứng kiến 2 mạng người ra đi và 3 người khác trong cơn nguy kịch trong bệnh viện chỉ vì lo cho sự an toàn về tính mạng và của cải cho anh ta. Bởi vậy, hiện tại cộng đồng mạng đang rất phẫn nộ và để lại nhiều bình luận chỉ trích về thái độ của người đàn ông này.

Screenshot_5

Cộng đồng mạng đang tỏ thái độ hết sức phẫn nộ trước “động thái” của chủ xe SH trong vụ cướp

Ảnh: FB

Hải Linh

Nguồn: Sưu tầm

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất