ChơiXõa

Dân chơi Nha Trang độ Ford Mustang tiền tỷ thành “hàng độc“

post

(Kiến Thức) – Mẫu xe cơ bắp Mỹ – Ford Mustang phiên bản mới nhất có mức giá khoảng hơn 2 tỷ đồng tại thị trường Việt Nam đã độc đáo hơn nhờ gói độ Widebody giúp xe thêm phần lưc lưỡng và ấn tượng.
Dan choi Nha Trang do Ford Mustang tien ty thanh “hang doc“

Mẫu xe

Ford Mustang 2018 độ lại lần này là phiên bản thế hệ mới nhất, hiện tại còn khá hiếm tại thị trường Việt Nam. Chủ xe ở Nha Trang đã mạnh tay nâng cấp ngoại hình cho xế cưng với phong cách widebody và một số chi tiết khác giúp ngoại hình chiếc xe trở nên hầm hố và thể thao hơn, gây sự chú ý hơn khi xuất hiện trên phố.

Dan choi Nha Trang do Ford Mustang tien ty thanh “hang doc“-Hinh-2

Diện mạo tươi mới của chiếc xe cơ bắp Mỹ này còn đến từ bộ widebody phong cách mạnh mẽ, tăng thêm phần cơ bắp với các phần ốp mở rộng ở khu vực các hốc bánh xe làm tăng bề ngang trục bánh trước và sau.
Dan choi Nha Trang do Ford Mustang tien ty thanh “hang doc“-Hinh-3

Phần cản trước của chiếc xe Ford

Mustang phiên bản mới nhất này cũng đã được bổ sung tấm ốp tạo cảm giác gầm xe thấp hơn và khí động học hơn. Capô xe được xử lý lại với khe hút gió lớn tạo thêm vẻ ấn tượng.

Dan choi Nha Trang do Ford Mustang tien ty thanh “hang doc“-Hinh-4

Tất nhiên để phù hợp với bộ widebody này, chiếc xe cũng phải được nâng cấp mâm lốp to và rộng hơn. Bộ mâm mới có kích thước lớn sở hữu thiết kế đẹp mắt, năng động. Phía sau đuôi xe xuất hiện cánh hướng gió bằng sợi carbon, trong khi đáng chú ý hơn lại là phần cửa hậu và hai cửa sổ sau hai bên được gắn thêm các miếng ốp kiểu “mang cá”.
Dan choi Nha Trang do Ford Mustang tien ty thanh “hang doc“-Hinh-5

Việc độ này đồng nghĩa với tầm quan sát qua kính cửa sau bị giảm nhưng đổi lại để lấy một kiểu cách ngoại hình xe táo bạo hơn. Với diện mạo được nâng cấp, ngoại hình của chiếc Ford Mustang đã trở nên ấn tượng mạnh mẽ, mẫu xe nguyên bản vốn đã được mệnh danh là xe cơ bắp, nay còn thêm rắn chắc với những mảng miếng lực lưỡng trên thân xe.

Dan choi Nha Trang do Ford Mustang tien ty thanh “hang doc“-Hinh-6

Ngoài nâng cấp ngoại hình, hệ thống vận hành của chiếc Ford Mustang này không thay đổi so với nguyên bản. Mustang đời mới sử dụng động cơ Ecoboost 2.3L, cho công suất 300 mã lực và mô men xoắn 441 Nm.
Dan choi Nha Trang do Ford Mustang tien ty thanh “hang doc“-Hinh-7

Tại thị trường nước ngoài,

Ford Mustang 2018 mới còn có tùy chọn động cơ V8 5.0L Coyote, cho công suất 454 mã lực và mô men xoắn 556 Nm, trong khi đời trước có công suất 435 mã lực và mô men xoắn 542 Nm. Xe có giá bán khởi điểm từ 25.680 USD (khoảng 585 triệu đồng).

Dan choi Nha Trang do Ford Mustang tien ty thanh “hang doc“-Hinh-8

Ford Mustang đời mới tại Việt Nam có giá khoảng hơn 2 tỷ đồng và đều sử dụng động cơ 2.3L Ecoboost, đây là điều dễ hiểu bởi động cơ này ở đời cũ bán chạy nhất thị trường Việt Nam nhờ mức giá hợp lý và công suất đủ dùng. Trong khi đó, bản động cơ V6 và V8 kén khách hàng hơn.
Video: Xem chi tiết xe cơ bắp Ford Mustang 2018.

Nguồn: Kiến Thức

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất