ĐẹpMốt

Công nương Diana “tái chế” trang phục mà vẫn rất xinh đẹp, thời thượng

post

VOV.VN – Công nương Diana gây ấn tượng với những lần “tái chế” trang phục dù đơn giản nhưng vô cùng xinh đẹp và thời thượng.

cong nuong diana "tai che" trang phuc ma van rat xinh dep, thoi thuong hinh 1

Công nương Diana đã diện chiếc đầm đính đá họa tiết hoa nổi màu xanh dài tay ấn tượng nhân dịp đến Lisbon, Bồ Đào Nha vào năm 1987. Thế nhưng sau đó, cô đã “tái chế” bằng cách tháo hai cánh tay, chỉnh sửa thành chiếc đầm cúp ngực gợi cảm và diện trang phục này khi tham dự một sự kiện vào hai năm sau đó (1989).

cong nuong diana "tai che" trang phuc ma van rat xinh dep, thoi thuong hinh 2

Công nương trở nên nổi bật khi diện chiếc đầm “quả bí” họa tiết kẻ kèm áo khoác vest dáng dài gam màu tím than khi đến Lisbon vào năm 1987. Chỉ vài tháng sau đó, vẫn chiếc đầm đó nhưng Công nương Diana đã thay chiếc áo vest xanh thành màu trắng, tự tin xuất hiện ở Cannes.

cong nuong diana "tai che" trang phuc ma van rat xinh dep, thoi thuong hinh 3

Ưa chuộng họa tiết chấm bi, cùng màu vải, cùng chất liệu nhưng Công nương Diana lại sáng chế một chiếc đầm theo hai kiểu dáng khác nhau. Phần bèo nhún trong bức ảnh bên trái đã được thiết kế quấn ngang eo đầy ấn tượng (bức ảnh bên phải).

cong nuong diana "tai che" trang phuc ma van rat xinh dep, thoi thuong hinh 4

Công nương Anh tươi trẻ khi diện trang phục họa tiết hoa trên nền xanh chủ đạo khi xuất hiện tại giải quần vợt Wimbledon năm 1981. 4 năm sau (1985), cô chỉ diện chân đầm hoa nhưng lại kết hợp với chiếc áo trắng khác khi tham dự một trận đấu ở Cirencester.

cong nuong diana "tai che" trang phuc ma van rat xinh dep, thoi thuong hinh 5

Công nương Diana đã từng diện chiếc đầm dáng dài gam tím đặc trưng trong buổi gặp gỡ Tổng thống Nigeria. 2 năm sau, tại một bữa tiệc ở Seoul, Hàn Quốc, cô diện nguyên chiếc áo đó và chân đầm đã được thay thế bằng kiểu dáng dài, ôm sát cơ thể màu xanh nhạt. 

cong nuong diana "tai che" trang phuc ma van rat xinh dep, thoi thuong hinh 6

Ở bức hình bên trái, Công nương Diana đã diện chiếc đầm họa tiết chấm bi đỏ nổi bật phối cùng áo thun dài tay trắng khi tham dự một sự kiện  ở Windsor vào hồi tháng 6/1986. Còn trong bức hình bên phải, trong chuyến thăm Melbourne, Úc, cũng chiếc đầm đó, cô phối cùng áo khoác dáng dài đầy ấn tượng.

cong nuong diana "tai che" trang phuc ma van rat xinh dep, thoi thuong hinh 7

Công nương Diana yêu thích chiếc đầm kẻ ô quý phái này của Caroline Charles. Cô diện chiếc đầm này khi đến Braemar Highland Games ở Scotland vào năm 1981 và sau đó 4 năm, cô đã mặc chiếc đầm này nhưng theo kiểu phối khác khi kết hợp cùng áo sơ mi trắng bên trong.  

cong nuong diana "tai che" trang phuc ma van rat xinh dep, thoi thuong hinh 8

Công nương Diana đã diện chiếc đầm hồng thiết kế cầu kỳ này hai lần. Một lần ở Melbourne năm 1983 trong bức ảnh bên trái với thiết kế tay bèo và một lần nữa vào năm 1986, phần tay đã được thiết kế ôm sát.

cong nuong diana "tai che" trang phuc ma van rat xinh dep, thoi thuong hinh 9

Công nương Diana đã diện chiếc áo họa tiết trên nền trắng chủ đạo 2 lần trong cùng 1 năm – năm 1983.

Nguồn: VOV

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất