Tin

Chú vẹt biết tự xé giấy để tết đuôi "làm đẹp" cho mình Vẹt thông minh ai cũng biết nhưng bạn chắc chắn còn bất ngờ hơn nữa khi xem clip ghi lại cảnh một chú vẹt biết tự mình xé giấy để làm đẹp cho bản thân dưới đây!

post

Vẹt thông minh ai cũng biết nhưng bạn chắc chắn còn bất ngờ hơn nữa khi xem clip ghi lại cảnh một chú vẹt biết tự mình xé giấy để làm đẹp cho bản thân dưới đây!

Chỉ chưa đầy 2 phút ngắn ngủi nhưng clip này đã một lần nữa chứng minh cho chúng ta thấy loài vẹt thực sự thông minh và nhanh trí ngoài sức tưởng tượng. Dù khó tin nhưng đây chính xác là những gì đã xảy ra khi ai đó đưa cho chú vẹt này một tờ giấy trắng. Chú đã dùng mỏ để xé giấy thành từng đoạn dài rồi khéo léo đặt chúng xen giữa những chiếc lông đuôi, kết quả là chiếc đuôi được tô điểm rực rỡ sắc màu, rất lạ và đầy sáng tạo luôn nhé!

“Phải chăng chú vẹt thấy đuôi mình quá ngắn, muốn làm điệu với bộ lông mướt dài kiêu sa nên đã nhanh trí nghĩ ra cách này? Dù sao thì, loài vẹt đúng là thông minh vượt trội, bé nhỏ là thế nhưng khiến chúng ta đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác!” – tài khoản V.A bình luận.

Xé được những chiếc đuôi giả đều nhau thế này cũng đâu phải chuyện đơn giản nhỉ!

Chú vẹt khéo léo tết giấy xen giữa những chiếc lông đuôi.

Chỉ trong thời gian ngắn, chú vẹt đã tết xong 5 chiếc đuôi giấy xinh xắn cho mình.

Clip ghi lại hành động cực thông minh và dễ thương của chú vẹt nhỏ.

Nguồn: Hoa Học Trò

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất