SaoTrong

"Chồng cũ Lê Giang là nạn nhân của truyền hình thực tế"

post

Nghệ sĩ Dũng Đinh, người chứng kiến toàn bộ chuyện tình của Lê Giang và Duy Phương khẳng định quá khứ gia đình họ đã bị “đào bới” quá sâu. Anh tội nghiệp cho Duy Phương vì phải gánh chịu áp lực dư luận.
Vừa qua,

Lê Giang và chồng cũ Duy Phương trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi nữ nghệ sĩ xuất hiện trong chương trình Sau ánh hào quang và chia sẻ chuyện từng bị hôn phu đánh đập, bạo hành trong quá khứ. Trước lời tố của Lê Giang,

Duy Phương trả lời báo chí rằng anh chỉ muốn chết ngay và khẳng định bản thân “không phải là súc vật mà đánh vợ như vậy”. Nghệ sĩ 64 tuổi nhiều ngày qua mất ăn, mất ngủ, chuyện kinh doanh bị ảnh hưởng khi mang tiếng vũ phu trước hàng triệu khán giả xem truyền hình.

Lê Giang cùng 2 con là Duy Phước và Lê Lộc trong chương trình “Sau ánh hào quang”. 

Nghệ sĩ Dũng Đinh, trước đây từng hoạt động ca hát, là người chứng kiến toàn bộ chuyện tình cảm Lê Giang và chồng cũ chia sẻ: “Thương anh Phương, một trong những nạn nhân của truyền hình thực tế”.

Theo anh, chuyện quá khứ trong

đời sống hôn nhân của Lê Giang đã bị “đào bới” quá sâu, dẫn đến sự việc đi quá xa, ảnh hưởng đến danh dự người khác.

“Sẽ được gì khi phải đào mộ quá khứ lên để đấu tố những “hài cốt” đã tan rã của năm xưa. Tại sao không hạnh phúc với những gì mình đang có, sao không sống cho hôm nay và ngày mai, mà lại tự trói buộc mình vào trong dĩ vãng. Mang vết sẹo ra phơi bày thì có thêm được một vầng hào quang nào nữa hay không? Trong chuyện xưa tích cũ sao những cái đẹp không được kể ra trong chương trình này có phải chăng là tiêu chí? Nói một chiều và không được kiểm chứng thì thật là không có công bằng” – anh nhấn mạnh.

Tin tài trợ

  • Học tập nghệ sĩ Công Lý bí quyết để luôn có giấc ngủ ngon mỗi đêm

    Angiacnu.vn
  • 1 năm uống 2 đợt thứ này: cả đời khỏi lo bị hay quên, trí nhớ kém

    Annieunu.vn
Nghệ sĩ Dũng Đinh nhắn nhủ đến con trai đầu Duy Phước của Lê Giang và Duy Phương rằng: “Giờ chuyện của con là nên yêu thương ba hơn nữa sau chương trình”.
Liên hệ với Duy Phước, anh chia sẻ hiện gia đình không bình yên nên không còn gì khác để chia sẻ ngoài cách im lặng. “Quá nhiều áp lực từ những ngày qua gia đình tôi đang gánh chịu. Gia đình tôi không bình yên, gia đình tôi không hạnh phúc và ai cũng đã biết điều đó” – con trai Lê Giang chia sẻ.
Khi đọc được những chia sẻ của bố Duy Phương về những chỉ trích, áp lực của dư luận sau lời tố của mẹ trên sóng truyền hình, Lê Lộc cho hay: “Đọc mà cứ nghẹn trong lòng. Chúng con không trách bố mẹ , xin mọi người cũng đừng trách bố mẹ của chúng con. Mồ côi khổ lắm ai ơi”.
Trả lời về các phát ngôn của mình về chồng cũ, chiều 6/12, Lê Giang xin phép không bàn luận gì thêm về những ồn ào chuyện gia đình vừa qua. Nữ nghệ sĩ đang quay hình cho một chương trình.

Nguồn: Kiến Thức

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm